Sword of Convallaria • Android & Ios New Games

Sword of Convallaria • Android & Ios New Games

Sword of Convallaria • Android & Ios New Games

#Sword #Convallaria #Android #Ios #Games


Truy cập sớm – CBT(TW, HK, MO) + APK

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của 鈴蘭之劍:為這和平的世界 (by Công Ty TNHH Giải Trí XD)

“Sword of Lily of the Valley: For This Peaceful World” là một game nhập vai Nhật Bản đích thực với các yếu tố cờ vua chiến tranh, phong cách pixel tinh tế và câu chuyện sử thi vĩ mô, lấy bối cảnh thế giới thời trung cổ.

Trò chơi nâng cấp và tái tạo phong cách pixel cổ điển thông qua công nghệ 3D hoàn toàn mới, để bạn có thể tận hưởng tính thẩm mỹ thế hệ mới do công cụ mới thể hiện. Bạn có thể tự do khám phá trong thế giới đầy trí tưởng tượng, sự lựa chọn, số phận và xung đột này, cảm nhận cốt truyện được trau chuốt cẩn thận và khám phá thế giới quan phong phú này qua nhiều tuần và nhiều kết thúc. Bạn cũng có thể thành lập một đội lính đánh thuê, sử dụng các chiến lược và kỹ năng khác nhau, đồng thời thể hiện tình hình chung và kỹ năng chiến lược của mình để đánh bại kẻ thù và đảo ngược số phận của mình.

鈴蘭之劍:為這和平的世界

Phong cách pixel nghệ thuật độc đáo
Được kết xuất bằng một công cụ hoàn toàn mới, nhóm phát triển, với phong cách nghệ thuật độc đáo, mang các pixel cổ điển trở nên sống động với đồ họa hiện đại tuyệt đẹp. Trò chơi tạo ra một bữa tiệc thị giác có một không hai với nét vẽ nhân vật tinh xảo và đẹp mắt cùng bản đồ thế giới tinh tế và trang nhã, khiến bạn có cảm giác như đang ở trong một thế giới tràn đầy sức sống và sự quyến rũ.

鈴蘭之劍:為這和平的世界

Trò chơi cờ vua chiến tranh cổ điển với chiến lược sâu sắc
“Sword of Lily of the Valley” kết hợp lối chơi cờ vua chiến tranh cổ điển vượt thời gian, cho phép người chơi trải nghiệm lối chơi chiến lược cao. Trong trận chiến, bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận, phân tích điểm mạnh và điểm yếu của cả kẻ thù và kẻ thù, và chọn chiến lược tốt nhất để đánh bại đối thủ. Thông qua việc sử dụng địa hình và đạo cụ môi trường, bạn sẽ có thể tìm thấy trải nghiệm chiến thuật phù hợp!

鈴蘭之劍:為這和平的世界

Cốt truyện hấp dẫn
Cốt truyện chính của trò chơi kể về một quốc gia nhỏ “Ilia”, nằm trong tâm bão vì nguồn tài nguyên phong phú và rơi vào nội chiến vì một cuộc bạo loạn đáng ngờ. Và người chơi trở thành người đứng đầu một nhóm lính đánh thuê thị trấn nhỏ dưới sự hướng dẫn của số phận. Để tồn tại và bảo vệ những người xung quanh, bạn phải lựa chọn lực lượng mà mình phụ thuộc, điều hành tốt nhóm lính đánh thuê của riêng mình, hoàn thành các nhiệm vụ để thể hiện giá trị của bản thân và mở ra con đường sinh tồn cho những người Ilya đang gặp khó khăn ‧‧ ‧‧ ‧‧Câu chuyện trong trò chơi sẽ cho phép bạn bước vào một thời gian và không gian độc lập thông qua cánh cổng định mệnh, đảo ngược và thay đổi quá khứ, đồng thời tận hưởng trải nghiệm như một trò chơi độc lập hoàn chỉnh, cho phép bạn đắm chìm trong nó từ đầu đến cuối.

鈴蘭之劍:為這和平的世界

Trò chơi cờ vua chiến tranh kéo dài nhiều tuần một người chơi đầu tiên
Có nhiều nhánh kết thúc khác nhau trong trò chơi. Người chơi sẽ có được những người bạn đồng hành khác nhau và học các kỹ năng khác nhau theo lựa chọn của riêng họ. Thị trấn cũng sẽ phát triển khác đi. Người chơi có thể thay đổi diễn biến của cốt truyện thông qua sự lựa chọn và biểu diễn của chính mình. Trong quá trình kéo dài nhiều tuần, bạn sẽ dần dần tiết lộ âm mưu và sự thật đằng sau cuộc nội chiến, sau đó suy nghĩ về cách kết thúc chiến tranh, và cuối cùng là thay đổi vận mệnh của thế giới.

Phong trào chính được tạo ra bởi chủ
Hitoshi Sakimoto, một nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng đến từ Nhật Bản, đã cẩn thận điều chỉnh các yếu tố âm nhạc cho trò chơi. Anh ấy vô cùng xúc động và ấn tượng với phong cách pixel và chiều sâu câu chuyện của “Thanh gươm của thung lũng: Vì thế giới yên bình này”. Thử thách, hy vọng thể hiện cảm xúc về câu chuyện thông qua âm nhạc và tạo ra câu chuyện này với người chơi. Chỉ từ âm nhạc hoành tráng, người chơi có thể cảm nhận được trải nghiệm phiêu lưu mà trò chơi muốn thể hiện và niềm hy vọng và sự tuyệt vọng bất lực của con người thể hiện trong môi trường chiến tranh thế giới.

Trang web chính thức

Nhóm người hâm mộ Facebook chính thức:

Khả dụng: Google Play – TW, HK, MO

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top