Switchblade – Game đua xe MOBA đầu tiên trên thế giới

Tự gọi mình là “trò chơi đua xe hành động lấy cảm hứng từ MOBA đầu tiên trên thế giới”, Switchblade là bước tiến đầu tiên đến từ nhà phát hành Lucid Games, nhưng những người đang góp phần phát triển nó không phải là những tay mơ mới vào nghề. Được tạo nên bởi một nhóm gồm các nhà phát triển kỳ cựu từ Bizarre Creations, nhà phát hành của các tựa game nổi tiếng Project Gotham Racing và Blur, Switchblade là một game online MOBA dựa trên việc đua xe phát hành trên nền tảng PC và PlayStation 4.

Switchblade - Game đua xe MOBA đầu tiên trên thế giới - Ảnh 1.

Switchblade có tính năng 5v5 chiến đấu tương tự như các game MOBA nổi bật, với các class riêng biệt, những tòa tháp với khả năng chiến đấu mạnh mẽ và các ‘đám đông thân thiện’ mà bạn cần phải hộ tống. Một số ảnh chụp màn hình từ trò chơi đã khiến mọi thứ có vẻ như được tiết lộ rõ ràng hơn một chút, những thứ mà bạn rõ ràng sẽ quan tâm trong một game sử dụng ô tô thay vì các chiến binh, đồng thời có sự chú trọng đặc biệt vào tài xế của bạn vì người tài xế này có thể đổi giữa các loại xe ở trong một trận đấu.

Switchblade - Game đua xe MOBA đầu tiên trên thế giới - Ảnh 2.

Tất cả những điều này đem lại một sự pha trộn hoàn hảo giữa một chút hành động của các game MOBA truyền thống với một số thứ dường như là duy nhất dành riêng cho Switchblade. Nếu tất cả những điều trên gợi nên sự tò mò và thú vị với bạn, hãy truy cập trang web và đăng ký bản beta trên PC hoặc PS4 để tự mình trải nghiệm tất cả những điều đó.

Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://www.switchbladegame.com/.

Switchblade - Game đua xe MOBA đầu tiên trên thế giới - Ảnh 3.
Switchblade - Game đua xe MOBA đầu tiên trên thế giới - Ảnh 4.
Switchblade - Game đua xe MOBA đầu tiên trên thế giới - Ảnh 5.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top