Game Mobile

Summoners Era – Kỷ Nguyên Triệu Hồi đón sinh nhật 1 tuổi rực rỡ, tặng full 7 giftcode cực xịn


Bắt đầu với các thị trường lớn là Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Pháp và Thái Lan, Summoners Era (Kỷ Nguyên Triệu Hồi) chỉ mất 2 tháng để có server Global để tất cả game thủ thế giới tham gia trải nghiệm. Qua đó, Summoners Era cũng trở thành trở thành 1 trong số những “hiện tượng” game Idle-RPG năm 2020, tự hào hơn nữa khi đây là sản phẩm được nhào nặn ra từ chính trí tuệ Việt.

Summoners Era – Kỷ Nguyên Triệu Hồi đón sinh nhật 1 tuổi rực rỡ, tặng full 7 giftcode cực xịn - Ảnh 1.

Cuối năm 2020, Summoners Era chính thức phát hành phiên bản tiếng Việt và không ngoài dự đoán, game nhanh chóng có lượng người chơi đông đảo đổ về từ server Global. Cần phải nhắc lại rằng cộng đồng Global của tựa game này vốn đã rất “khủng”, 500 anh em mang mã “VN”, “có số má” liên tục đứng top trong server và hoạt động sôi nổi đúng với tinh thần thiện chiến suốt ngần ấy thời gian.

Ngày 8/6 vừa rồi, Summoners Era chính thức đón chào bữa tiệc sinh nhật tròn 1 tuổi, chúc mừng hàng loạt thành tích vượt trội tại thị trường quốc tế và đương nhiên không thể thiếu “cơn mưa giftcode”. Trong bối cảnh game vẫn còn đang siêu hot, liên tục thu hút các “newbie” tìm về trải nghiệm thì đây thực sự là một cơ hội có 1-0-2 để có một xuất phát điểm “trơn tru”, thăng tiến sức mạnh nhanh chóng.

Mã code: SE1YEARTY

SELEBONG95

SEMIMOSA3012

SE1YMG

SE1Y10NV

Ngoài ra, chúng tôi xin tặng bạn mã code SE1YGAMEK. Nhanh tay tải game và nhập code để nhận quà ngay nhé!

Summoners Era – Kỷ Nguyên Triệu Hồi đón sinh nhật 1 tuổi rực rỡ, tặng full 7 giftcode cực xịn - Ảnh 2.

Không chỉ thế, game thủ còn có cơ hội “gom” được rất nhiều quà tặng giá trị, thông qua Vòng Quay Kỳ Thú và Sự Kiện Ưu Đãi – Check in. Cụ thể:

– Vòng Quay Kỳ Thú: Tất cả các hoạt động trong game đều sinh ra Chìa khóa. Game thủ dùng Chìa khóa để tham gia vào 1 tour gồm 4 vòng quay. Mỗi vòng quay đều có các ô thưởng và 1 ô đỏ, quay vào ô đỏ thì lượt chơi sẽ dừng, nếu vào ô quà sẽ được chuyển tới vòng tiếp theo. Sau mỗi vòng, số ô thưởng sẽ giảm dần và giá trị quà sẽ tăng dần. Quà xuất hiện trong vòng quay cực xịn, giá trị cao như Đá Tiên tri, Cuộn Triệu hồi Cao cấp, Đá Vận mệnh,…

– Sự kiện Check in: Mỗi ngày Check in đều được nhận quà cực đã: Kim cương, icon avatar, Chìa khóa, Cuộn Triệu hồi Thượng cấp, Đá Tiên tri…

– Ưu đãi mừng sinh nhật, nhận quà FREE: Kim cương, Cuộn Triệu hồi Cao cấp, Chìa khóa, điểm VIP…

– Shop đổi tài nguyên bằng Kim cương: Giá cực hời, toàn tài nguyên xịn

– Gói quà ngày: Bao gồm 1 vé tua nhanh vàng trong 1 giờ và cực nhiều Chìa khóa

Summoners Era – Kỷ Nguyên Triệu Hồi đón sinh nhật 1 tuổi rực rỡ, tặng full 7 giftcode cực xịn - Ảnh 3.
Summoners Era – Kỷ Nguyên Triệu Hồi đón sinh nhật 1 tuổi rực rỡ, tặng full 7 giftcode cực xịn - Ảnh 4.
Summoners Era – Kỷ Nguyên Triệu Hồi đón sinh nhật 1 tuổi rực rỡ, tặng full 7 giftcode cực xịn - Ảnh 5.
Summoners Era – Kỷ Nguyên Triệu Hồi đón sinh nhật 1 tuổi rực rỡ, tặng full 7 giftcode cực xịn - Ảnh 6.
Summoners Era – Kỷ Nguyên Triệu Hồi đón sinh nhật 1 tuổi rực rỡ, tặng full 7 giftcode cực xịn - Ảnh 7.

Rất nhiều sự kiện mang đến những ưu đãi không thể bỏ qua dành cho game thủ

Là sản phẩm được sinh ra từ trí tuệ Việt, Summoners Era luôn hỗ trợ hết mình cho các game thủ trong nước bằng nhiều hình thức khác nhau, từ việc tặng nhiều ưu đãi, cho phép game thủ kiếm vàng từ tất cả các hoạt động ingame cho tới loạt giftcode giá trị kể trên. Cho dù bạn là ai cũng sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong Summoners Era, được trải nghiệm những gì tuyệt vời nhất, gắn với lợi ích của mình sát nhất.

Summoners Era – Kỷ Nguyên Triệu Hồi đón sinh nhật 1 tuổi rực rỡ, tặng full 7 giftcode cực xịn - Ảnh 8.

Dành cho những ai chưa biết thì Summoners Era là một trong số những tựa game Indie-RPG “hot” nhất hiện nay tại thị trường Global nói chung và Việt Nam nói riêng. Game thủ sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu trong vai trò của một triệu hồi sư với khả năng triệu hồi quái vật, nguyên tố, người khổng lồ… Và nhiệm vụ của bạn là tập hợp và chiêu mộ được một đội quân đủ mạnh để thực hiện nhiệm vụ đẩy lùi thế lực bóng tối giải cứu thế giới.

Summoners Era – Kỷ Nguyên Triệu Hồi đón sinh nhật 1 tuổi rực rỡ, tặng full 7 giftcode cực xịn - Ảnh 9.

Với đồ họa sắc nét, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, tạo hình anh hùng dễ thương kết hợp với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần đa dạng, Summoners Era đem đến khả năng tùy biến chiến thuật và khả năng giải trí tuyệt vời cho game thủ mobile.

Chúc mừng sinh nhật Summoners Era.

Chúc mừng chúng ta đã có 1 tựa game Việt thành công và rất đáng tự hào.

Link tải game: https://summonerseravn.onelink.me/y973/GameKTheo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.