Sự kiện Nintendo Direct sẽ được tổ chức vào ngày mai


Nintendo mới đây đã chính thức công bố thời điểm diễn ra sự kiện Nintendo Direct lớn tiếp theo với các tiết lộ về các tựa game sắp phát hành.

Nintendo mới đây đã chính thức công bố thời điểm tổ chức sự kiện Nintendo Direct cho các game thủ vào tháng 9 năm 2021, với thời lượng 40 phút tập trung thông tin vào các tựa game Nintendo Switch sẽ được phát hành vào mùa đông tới đây.

Trong những tuần vừa qua, cộng đồng internet đã có rất nhiều tin đồn về việc một sự kiện Nintendo Direct lớn tiếp theo sẽ diễn ra trong tháng này, và xem ra những tin đồn đó đã chính xác. Nintendo mới đây đã chính thức công bố thời điểm tổ chức sự kiện Nintendo Direct cho các game thủ vào tháng 9 năm 2021, với thời lượng 40 phút tập trung thông tin vào các tựa game Nintendo Switch sẽ được phát hành vào mùa đông tới đây.

Sự kiện Nintendo Direct tiếp theo sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 9 lúc 5 giờ sáng theo giờ Việt Nam. Nintendo không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết cụ thể nào, nhưng thực tế vì thời lượng sự kiện lên tới 40 phút nên đây sẽ là một sự kiện khá quan trọng. Với việc Nintendo lưu ý rằng Nintendo Direct sẽ tập trung vào các trò chơi ra mắt vào mùa đông này, chúng ta có thể dự đoán một chút về những tựa game sẽ có mặt trong buổi showcase.

Tựa game nhiều khả năng nhất sẽ có mặt tại Nintendo Direct vào ngày 24 tháng 9 là Pokemon Legends: Arceus, vì đây là sản phẩm độc quyền duy nhất của Nintendo Switch được công bố cho đến nay và đã có ngày phát hành được ấn định. Có rất nhiều tựa game Switch sắp ra mắt khác cũng dự kiến ​​sẽ phát hành vào đầu năm 2022, chẳng hạn như Splatoon 3, vì vậy có lẽ game thủ sẽ được thấy cả hai tựa game này trong Nintendo Direct.

Nintendo Direct

Sự kiện Nintendo Direct tiếp theo sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 9 lúc 5 giờ sáng theo giờ Việt Nam.

Có những tựa game khác sẽ ra mắt trong năm nay mà Nintendo có thể cũng muốn thu hút sự chú ý cho chúng, những tựa game đó sẽ bao gồm Shin Megami Tensei 5, Pokemon Brilliant Diamond & Shining Pearl, tất cả đều được chuẩn bị ra mắt vào tháng 11. Nintendo cũng có một vài trò chơi được ấn định ra mắt vào tháng 12 như Advance Wars 1 + 2: Re-Boot Camp và Big Brain Academy: Brain vs. Brain.

Leaker SamusHunter đã từng dự đoán rằng sự kiện Nintendo Direct sẽ diễn ra trong tuần này, vì vậy xác nhận của sự kiện làm cho các tuyên bố khác của anh thêm phần đáng tin cậy. SamusHunter còn cho biết tháng này sẽ có sự tiết lộ của tựa game Resident Evil: Outrage được đồn đại từ lâu, một sản phẩm độc quyền giới hạn thời gian của Switch, nhưng việc công bố tựa game có diễn ra tại buổi Nintendo Direct lần này hay không thì vẫn chưa rõ.

Vì Nintendo không gợi ý về bất kỳ tựa game nào sẽ được trình chiếu tại Nintendo Direct, tất cả những gì game thủ chúng ta có thể làm lúc này là suy đoán về những nội dung được giới thiệu và đợi cho đến khi sự kiện diễn ra vào sáng ngày mai để cập nhật các thông tin mới nhất.

Xem thêm: CD Projekt Red tuyển dụng nhân sự cho dự án trò chơi thế giới mở mớiSource: Gamek

Scroll to Top