Game Mobile

Sự kiện E3 2021 có app giúp game thủ dễ dàng theo dõi


Ban tổ chức E3 2021 mở một ứng dụng trên mobile (app E3 2021) cho phép cộng đồng truy cập cổng thông tin trực tuyến một cách dễ dàng. Đây là điểm cải tiến đáng kể đối với một sự kiện game có tiếng. 

Sự kiện Triển lãm giải trí điện tử hàng năm, viết tắt là E3, là sự kiện đáng chú ý của cộng đồng game thủ quốc tế. Vượt qua những khó khăn trong vấn đề đại dịch toàn cầu, ban tổ chức vẫn cố gắng xây dựng nội dung hấp dẫn. Năm nay, sự kiện game này được tổ chức bằng hình thức online, có thêm cả app truy cập.

App E3 2021 giúp cho game thủ truy cập dễ dàng

App E3 2021 giúp cho game thủ truy cập dễ dàng

E3 2021 được thiết lập trực tuyến hoàn toàn, là lần đầu tiên có ứng dụng E3 để giúp người dùng tìm hiểu thông tin, tham gia trao đổi, thảo luận và chia sẻ dễ dàng hơn.

Được biết, ứng dụng E3 2021 được tạo ra bởi sự hợp tác của Game Cloud Network, HCL Technologies và Revyrie Inc. Theo thông báo, game thủ có thể download app này và truy cập từ ngày 12 tháng 06 năm 2021, ngày đầu tiên diễn ra sự kiện. Trong khi đó, giới báo chí và truyền thông có quyền truy cập vào cổng thông tin trước 5 ngày, bắt đầu từ ngày 07 tháng 06.

Cổng thông tin không chỉ được thiết lập để cho phép người dùng và những người hâm mộ theo dõi các sự kiện, trò chơi và các teaser mà còn nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm thực tế tại sự kiện theo hướng có nhiều tương tác nhất.

Một số tính năng trong app E3 2021 là:

  • Exhibitor boots: Trung tâm chính của sự kiện, mọi thứ liên quan đến E3.
  • Lounges: Điểm tụ tập trung cho tất cả mọi người tham dự sự kiện E3.
  • Forums: Diễn đàn thảo luận trực tuyến cho người chơi về các sự kiện diễn ra trong thời gian tổ chức.
  • Leaderboards: Tính năn cho phép người hâm mộ tương tác với nhau thông qua các chương trình được lên sóng.
  • Profile creation: Cho phép người dùng tạo hồ sơ cá nhân của riêng mình với nhiều tùy chọn khác nhau.
App E3 2021 giúp cho game thủ truy cập dễ dàng

App E3 2021 giúp cho game thủ truy cập dễ dàng

E3 năm nay diễn ra hoàn toàn trực tuyến, có một số tựa game thú vị được hé lộ cho cả PC và mobile nên nhiều game thủ rất hào hứng.

E3 2021 là lần thứ 26 được tổ chức, nơi các nhà sản xuất phần cứng, nhà phát triển phần mềm và studio trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử sẽ giới thiệu các sản phẩm mới của mình.

Sự kiện này được tổ chức bởi Hiệp hội Phần mềm giải trí (ESA), diễn ra từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 06 năm 2021. Diễn biến sự kiện được phát sóng từ một sân khấu trực tiếp ở Los Angeles, Mỹ.

Nó được đổi tên trong năm thành Trải nghiệm giải trí điện tử 2021 thay vì Triển lãm giải trí điện tử.Greg Miller,Jacki Jing và Alex “Goldenboy” Mendez sẽ đóng vai trò là người dẫn chương trình của các sự kiện.

Các công ty game tham gia được xác nhận trước đó là Nintendo, Microsoft, Capcom, Ubisoft, Take-Two Interactive, Warner Bros. Interactive Entertainment, Koch Media, Square Enix, Sega, Bandai Namco, Turtle Beach, Verizon, Xseed Games/Marvelous Inc, Freedom Games, Devious Eye Entertainment và Binge.com. Konami đã lên kế hoạch tham gia song huỷ vào phút chót.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.