e-SportsLiên Quân Mobile

Streamer từng công khai tán tỉnh tuyển thủ Liên Quân tái xuất với diện mạo quyến rũ, 'người cũ' nhìn vào phải nuối tiếcTừng được biết đến là một hot streamer sở hữu gương mặt xinh xắn, ưa nhìn cùng phong cách sexy, Trang Banana chứng tỏ sức hút của mình với cộng đồng fans đông đảo. Mỗi buổi stream game Liên Quân Mobile của cô có được lượng tương tác lớn từ người hâm mộ. 

Streamer từng công khai tán tỉnh tuyển thủ Liên Quân tái xuất với diện mạo quyến rũ, người cũ nhìn vào phải nuối tiếc - Ảnh 1.

Tuy nhiên, từ hồi đầu năm nay, cô nàng hot streamer xinh đẹp, đa tài đã giãn cách các buổi live và hiện tại tạm dừng việc phát sóng chơi game khiến fan không khỏi hụt hẫng. Được biết, Trang đang tập trung cho những kế hoạch cá nhân: mẫu ảnh, diễn viên…

Tái xuất trên mạng xã hội, những người yêu mến cô nàng được dịp trầm trồ với nhan sắc hiện tại của Trang Banana. Gương mặt xinh xắn đáng yêu cùng thân hình vạn người mơ ước nhờ những đường cong đầy lôi cuốn, cô nàng vẫn giữ được “phong độ” là một trong những biểu tượng sắc đẹp của làng game Việt. 

Streamer từng công khai tán tỉnh tuyển thủ Liên Quân tái xuất với diện mạo quyến rũ, người cũ nhìn vào phải nuối tiếc - Ảnh 3.
Streamer từng công khai tán tỉnh tuyển thủ Liên Quân tái xuất với diện mạo quyến rũ, người cũ nhìn vào phải nuối tiếc - Ảnh 4.
Streamer từng công khai tán tỉnh tuyển thủ Liên Quân tái xuất với diện mạo quyến rũ, người cũ nhìn vào phải nuối tiếc - Ảnh 5.
Streamer từng công khai tán tỉnh tuyển thủ Liên Quân tái xuất với diện mạo quyến rũ, người cũ nhìn vào phải nuối tiếc - Ảnh 6.

Trang Banana tên thật là Hà Kiều Trang, nhiều game thủ đã phải rung rinh trước nhan sắc của cô nàng kẹo ngọt của cô nàng. 

Nữ streamer này cũng từng khiến cộng đồng Liên Quân Mobile xôn xao khi công khai tán tỉnh Đạt Kòii (HLV Team Flash), cô còn tiết lộ “cua” anh chàng này 2 năm nhưng không đổ. Nhiều fan đặt câu hỏi, với diện mạo mới này, người mới có cảm thấy “nuối tiếc” không đây?

Ảnh: InternetTheo: Gamek

More in:e-Sports

You may also like

Comments are closed.