Stickman Pirates Fight MOD APK High Reward Unlimited Skill 2.6
Nội dung :

Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu vui nhộn trong Stickman Pirates Fight. Đây là một trò chơi hoàn hảo khi có sự kết hợp tuyệt vời giữa thể loại chiến đấu chiến thuật và phiêu lưu. Sẽ rất hữu ích nếu bạn điều khiển những chiến binh stickman chiến đấu chống lại nhiều loại kẻ thù trong đại dương bao la. Họ có thể là những tên cướp biển xảo quyệt, những tên khổng lồ hay những con quái vật hung bạo mà ai cũng phải khiếp sợ. Người chơi có thể hành động một mình hoặc lập nhóm với bạn bè để giành lấy kho báu.

Để có thể đánh bại nhiều loại kẻ thù lớn nhỏ trong Stickman Pirates Fight. Bạn phải trang bị vũ khí và sử dụng các kỹ năng chiến đấu cần thiết. Bạn có thể sử dụng các đòn tấn công thần thánh và tiêu diệt chúng nhanh chóng với các loại kẻ thù thông thường. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng các chiêu thức mạnh hơn như “quả cầu lửa” với quái vật cấp cao hơn. Ngoài việc trang bị vũ khí, bạn có thể tùy chỉnh diện mạo của mình bằng những vật phẩm thu thập được.

Đặc trưng:
* Đồ họa tuyệt vời và giao diện đơn giản
* Điều khiển dễ dàng
* Hình ảnh động đẹp mắt
* Trận chiến người que hoạt động
* Các vị trí khác nhau để chiến đấu
* Các kỹ năng khác nhau để đánh kẻ thù của bạn

Các thiết bị Android được hỗ trợ: – [4.0.3–4.0.4] Bánh sandwich kem – [4.1–4.3.1] Jelly Bean – [4.4–4.4.4] Sô cô la kitkat – [5.0–5.0.2] Kẹo mút – [6.0 – 6.0.1] Kẹo dẻo – [7.0 – 7.1.1] Nougat – [8.0-8.1] Oreo – [9] Pie – Android 10 – Android 11

Tải xuống Stickman Pirates Fight MOD APK Phần thưởng cao Không giới hạn Kỹ năng 2.6 Liên kết miễn phí

stickman-pirates-Fighting-v2.6-mod.apk

Source: Gamek

Scroll to Top