Stellar Glory • Android & Ios New Games

Stellar Glory • Android & Ios New Games

Stellar Glory • Android & Ios New Games

#Stellar #Glory #Android #Ios #Games


Quyền truy cập sớm + APK

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của ExoHunters: Stellar Glory (bởi Chileded Games Japan株式会社)

Trong tương lai xa, loài người đã bước vào kỷ nguyên mới của nền văn minh vũ trụ. Nhưng bên dưới những thành tựu rực rỡ, vẫn có những cuộc chinh phục và đổ máu—bất kể nó giả vờ như thế nào. Câu chuyện diễn ra ở một góc bí ẩn và không thể tưởng tượng được – một lĩnh vực đầy sao đầy tranh chấp, sự ràng buộc giữa các trái tim, những mánh khóe chính trị tuyệt đẹp và cuộc đấu tranh bất diệt cho tự do và hòa bình. Và bạn, với tư cách là một thương nhân và một nhà thám hiểm, du hành qua các vì sao và khám phá thế giới với tư cách là một người ngoài cuộc.

SAGA GALAXY HẤP DẪN
Bạn sẽ chứng kiến ​​hàng loạt âm mưu tôn giáo và chính trị, lạc vào những tình huống éo le, và cuối cùng trở thành một nhân tố bất ổn – hành động của bạn sẽ gắn liền với vận mệnh của toàn vũ trụ.

ExoHunters: Stellar Glory

TRẢI NGHIỆM BẮN SAU TUYỆT VỜI
Súng không chỉ được sử dụng để tiêu diệt kẻ thù mà còn để bảo vệ bản án. Bạn sẽ phiêu lưu ở nhiều hành tinh khác nhau, khám phá những cảnh quan tuyệt vời và phép màu nhân tạo, thu thập vũ khí mạnh mẽ và chiến đấu chống lại những sinh vật điên rồ và thế lực thù địch. Vô số trận chiến tương lai đang ở ngay phía trước!

ExoHunters: Stellar Glory

XÂY DỰNG MỘT BAN NHẠC VANG
Đó là một con đường khó khăn, nhưng may mắn là bạn không đơn độc. Bạn sẽ gặp những người khác nhau đến từ các nền tảng và chủng tộc khác nhau, và mời họ lên tàu vũ trụ “Wanderer” của bạn. Bạn trở thành một đội! Sử dụng tài năng của các đồng đội của bạn và lớn lên như một lực lượng mới được tính đến.

ExoHunters: Stellar Glory

TIẾNG GỌI CỦA KHÔNG GIAN
Cuộc phiêu lưu của bạn chỉ là một mô hình thu nhỏ của xã hội loài người rộng lớn. Khi ngọn lửa chiến tranh bùng cháy từ mặt đất đến không gian, bạn phải chiến đấu như một chiến binh. Xây dựng hạm đội của bạn, sống sót trong các trận chiến trên tàu, phát triển đế chế kinh tế của bạn, truyền bá sự thịnh vượng và hy vọng sẽ làm cho nền văn minh nhân loại tỏa sáng trở lại!

Có sẵn: Google Play – Hoa Kỳ

👇 Ủng hộ tác giả bằng cách đăng ký 🙏 Xin cảm ơn!

trình phát YouTube

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top