Game Mobile

Sprite Fantasia MMORPG siêu dễ thương và đầy thư giãn cho game thủ


Sprite Fantasia khuyến khích game thủ phiêu lưu khám phá và tận hưởng thế giới tuyệt đẹp game xây dựng thay vì cày cuốc như những tựa game khác.

Sprite Fantasia là phiên bản mobile của tựa game Grand Fantasia Online nổi tiếng trên PC đến từ hãng X-Legend Entertainment. Trò chơi mang phong cách dễ thương và cách chơi nhẹ nhàng tương tự như Fiesta Online và Mabinogi, hứa hẹn sẽ là một game giải trí dành cho cộng đồng game thủ yêu thích thể loại MMORPG dễ thương.

Hòa mình vào thế giới thần tiên đầy sống động trong MMORPG dễ thương Sprite Fantasia 0

Game sở hữu đồ họa 3D đáng yêu, đầy màu sắc với lối thiết kế nhân vật mang phong cách anime ngộ nghĩnh và dễ thương. Đồng thời trò chơi tái hiện một thế giới ảo rất rộng lớn, mỗi một map lại có sự đặc trưng, từ cảnh quan đến các con quái vật.

Cốt truyện của bản di động vẫn sẽ giống hệt bản gốc khi xoay quanh hành trình chiến đấu với thế lực hắc ám của các Sprite Messenger nhằm đem lại hòa bình cho xứ sở Saphael tươi đẹp.

Hòa mình vào thế giới thần tiên đầy sống động trong MMORPG dễ thương Sprite Fantasia 1

Trò chơi cũng sở hữu nhiều lớp nhân vật độc đáo như ở trên PC bao gồm Wizard, Sage, Ranger, Assassin, Warrior,…Mỗi nhân vật có trong mình sức mạnh đặc biệt riêng để phù hợp với từng sở thích người chơi.

Bên cạnh chế độ chơi nhiệm vụ, thám hiểm, Grand Fantasia còn đem đến khá nhiều chế độ chơi khác nhau như Săn tiền thưởng, thách đấu boss, đấu trường… Tuy nhiên cơ chế thú vị nhất nằm ở chỗ game thủ có thể tự mình tạo ra một người bạn đồng hành mang dấu ấn riêng của bản thân.

Hòa mình vào thế giới thần tiên đầy sống động trong MMORPG dễ thương Sprite Fantasia 2

Bên cạnh đó là hệ thống thú cưỡi, Dungeon và các hoạt động nghề nghiệp hấp dẫn, trong đó nổi bật nhất là xây dựng cuộc sống gia đình với những nét khá giống cuộc sống thật, đòi hỏi bạn sẽ phải chú tâm thật sự nếu muốn ghi dấu ấn của mình trong thế giới của game.

Hòa mình vào thế giới thần tiên đầy sống động trong MMORPG dễ thương Sprite Fantasia 3

Các điểm đặc sắc của game:

  • Dựa trên IP Grand Fantasia lâu đời.
  • Đồ họa 3D tươi sáng, đáng yêu.
  • Âm nhạc bắt tai, tạo cảm giác dễ chịu.
  • Khuyết khích người chơi khám phá thế giới thay vì cày cuốc.
  • Hệ thống thú cưng được chú trọng.
  • Đa dạng hoạt động, tính năng thú vị.

Tải game City Island 5 cho     Android           –            APK          –          iOSSource: Gamek