Giải trí

Spoil full One Piece chap 1005: Sanji cầu cứu Robin, Jack tìm Cửu Hồng Bao giải quyết nợ nần


Cover chap One Piece tuần này là tranh theo yêu cầu độc giả: Katakuri đang chia donut và sữa cho những chú mèo con.

Đầu truyện tiếp nối theo chap trước. Black Maria đang giục Sanji gọi Robin đến nhanh lên để em ý còn rảnh đi xin đầu của nhóm Xích Sao. Lối lên tầng 3 lúc này đã bị Black Maria giăng kín tơ, do đó chỉ cần Robin dám đi vào là sẽ lập tức dính chưởng và bị thuộc hạ của Black Maria xử đẹp.

Black Maria đeo vào tay một cái nắm đấm sắt mượn được của Tommy trong Vice City đấm Sanji túi bụi nhưng Sanji vẫn không hé nửa lời. Bọn thuộc hạ của Maria rùng mình trước sự lì lợm của Sanji, cho rằng Sanji làm thế là vì bảo vệ đồng đội của mình.

Đột nhiên Sanji hét to: “Ngừng chút để ta nói cái này xong đã!” Điều này khiến đám thuộc hạ của Maria ồ lên. Bọn chúng nghĩ là Sanji sẽ nói gì đó ngầu ngầu kiểu như “tụi mày đừng có mà mơ!” và sẵn sang chết cho cả băng Mũ Rơm.

Và bạn biết gì không? Anh ba nói như này này: “Cứu tôi với Robin ơi!!! Tôi đang bị bắt làm con tin ở sảnh yến tiệc tại tầng 3!!! Cho tôi xin lỗi!!!”

Spoil full One Piece chap 1005: Sanji cầu cứu Robin, Jack tìm Cửu Hồng Bao giải quyết nợ nần - Ảnh 1.

Tiếng Sanji vọng đi khắp lâu đài. Sau đó xuất hiện cảnh giao chiến ở những khu vực khác như Sasaki giao chiến với Franky, Jinbe đánh nhau với Who’s Who rồi Marco đánh nhau với King.

Băng Kid bình luận là màn phát thanh nực cười gì thế này còn bên băng Law nhận ra đây là người trong băng Mũ Rơm.

Sasaki khịa Franky là Sanji thật thảm hại khi lại đi dụ Robin vào bẫy.

Marco bình luận rằng băng Mũ Rơm thú vị thật đấy.

Nami ngay lập tức đoán được đối thủ lúc này của Sanji chắc chắn là phụ nữ. Usopp tinh ý phát hiện ra âm thanh vừa rồi được phát ra từ một con mèo đeo tờ giấy hình con mắt trên mặt.

Black Maria bảo là mình khá thích Sanji nên sẽ không để Sanji trốn thoát. Cô quyết định giữ anh ba lại để làm thú nuôi như những nam nhân bị mắc bẫy bị treo xung quanh. Những nam nhân này giờ sẽ luôn miệng nói Black Maria là tình yêu duy nhất của đời mình.

Sanji hét lên phản đối là mình yêu hết tất cả phụ nữ.

Điều này khiến Maria tức lên và tiếp tục đấm anh ba túi bụi. Bất ngờ Robin từ đâu bước đến tát Black Maria sấp mặt bằng một bàn tay siêu to khổng lồ.

Spoil full One Piece chap 1005: Sanji cầu cứu Robin, Jack tìm Cửu Hồng Bao giải quyết nợ nần - Ảnh 2.

Sau đó Robin nói: “Chị đã sống trong một tổ chức xấu xa hơi bị lâu rồi. Nếu đứa nào dám chọc tới đàn em của chị, tức là nó đã đánh thức “con quỷ dữ” trong người chị rồi đó”.

Brook tiến đến đóng băng tơ nhện để giải cứu Sanji. Đám tơ nhện giăng xung quanh tầng 3 hoàn toàn không ngăn cản được Robin và Brook vì Brook đã dùng năng lực của mình đóng băng toàn bộ chúng lại.

Black Maria: Dừng lại Sanji, em sẽ không để anh rời xa đâu

Robin: Đó là những lời cuối cùng của cưng sao? Sau đó Robin quay lại nháy mắt với Sanji và nói: “Cảm ơn vì đã nhờ đến tôi! Tôi rất vui vì cậu đã làm thế”

Chuyển qua khu vực Yaruto và Sasuke, Yamato bắt được một con chuột có mang theo lá bùa quan sát của Bao Huang. Yamato giải thích những sinh vật này được gọi là Merries, chúng là những sinh vật máy được thả khắp đảo để truyền thông tin về lại cho người quản lý.

Quân lính của Kaido đã phát hiện ra vị trí của Yamato và tiến vào lùng bắt họ. Momonosuke lúc này đang trốn trong áo của Yamato trong lúc Yamato và Shinobu chiến đấu để thoát khỏi vòng vây.

Chuyển sang khu vực tầng 3. Lúc này Jack đã khôi phục lại ít nhiều và đang di chuyển đến khu vực lẩn trốn của nhóm Xích Sao. Thanh niên này đang muốn giải quyết mối hận cũ với hai ông Inu, Neko và Raizo. Thông qua thiết bị truyền tin, Jack bảo với Black Maria là hắn sẽ tự tay giải quyết lũ Xích Sao. Bọn họ tuy đã gần chết nhưng vẫn quá mạnh với lũ Tobiroppo.

Chuyển về lại chỗ Black Maria, cô ta đang chuẩn bị bem nhau với Robin và Brook. Black Maria cởi áo kimono bên ngoài, để lộ hình xăm chữ Nữ Nan phía sau lưng. Vũ khí của Black Maria là một cây gậy lớn có bánh xe và đầu lâu quỷ gắn bên trên.

Spoil full One Piece chap 1005: Sanji cầu cứu Robin, Jack tìm Cửu Hồng Bao giải quyết nợ nần - Ảnh 3.

Black Maria: “Robin, mạng sống của cô giờ thuộc về ngài Kaido!”

Robin: “Chuỵ thà chết còn hơn”

Tuần sau vẫn có truyện.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece


Theo: Gamek

More in:Giải trí

You may also like

Comments are closed.