Giải trí

Spoil đầy đủ One Piece chap 102: Siêu Tân Tinh đồng loạt tấn công Kaido, Tứ Hoàng bị cắt xuyên qua cơ thể

Tên One Piece chương 1002 là “Tứ Hoàng Vs. Siêu Tân Tinh”.

Tranh bìa tuần này là cảnh Rob Lucci đang cho chim bồ câu ăn trong công viên.

Chương bắt đầu với cảnh Kaido tung ra những lưỡi kiếm gió có tên “Kaifuu” (壊 風 – Ngọn gió hủy diệt) vào những Siêu Tân Tinh. Robot của Kid bị đánh trúng nhưng Kid vẫn ổn vì robot chỉ là một đống sắt vụn được kết nối lại bằng năng lực. Zoro chặn chiêu này lại bằng kiếm còn Luffy liên tục bật nhảy để né đòn.

Spoil đầy đủ One Piece chap 102: Siêu Tân Tinh đồng loạt tấn công Kaido, Tứ Hoàng bị cắt xuyên qua cơ thể - Ảnh 1.

Sau đó, Luffy đấm vào mặt Kaido bằng một đòn tấn công mới gọi là “Gomu Gomu no Kong Raifuru”. Đầu của Kaido bị Luffy đấm bật ngược ra phía sau, tiếp đó Kid nhân cơ hội tóm lấy cổ Kaido. Sau đó Kid sử dụng một đòn tấn công mới gọi là “Slam Gibson” để quật ngược Kaido xuống đất.

Law nhân cơ hội này dịch chuyển đến ngay bên cạnh Kaido. Law nói dù từ trước đến nay anh chưa bao giờ nhìn thấy nội tạng của một con rồng, thế nhưng trái tim của nó hẳn là phải ở đâu đó quanh đây. Sau đó, Law đánh xuyên qua Kaido bằng đòn “Gamma Knife”. Đòn này khiến Crydo thét lớn nhưng ông ta vẫn không bị thương quá nặng.

Kaido bình phẩm mấy thằng nhóc này không hẳn chỉ là lũ đầu đất, chúng đã thử nghiên cứu xem làn da của ông ta cứng tới mức nào. Kế đó là cảnh Killer chạy trên cơ thể của Kaido và tấn công hắn bằng một đòn gọi là “Kamaa Sonic” (鎌 阿 音 撃 – Tạm dịch Lưỡi Hái Siêu Âm). Lúc này vũ khí của Killer trở nên to lớn (không rõ là ảo ảnh hay là biến lớn thật) và cắt xuyên qua cơ thể của Kaido, khiến hắn bị thương bên trong.

Big Mom tấn công Killer bằng một đòn mới gọi là “Indra” (威 鼓 – Uy Cổ – Tiếng trống uy lực), Big Mom tuyên bố miễn là còn đứng dưới vòm trời này thì không ai có thể thoát khỏi đòn tấn công này của bà ta. Sau đó là cảnh Kaido định lao đến tợp Killer lúc này đang rơi từ trên trời xuống. Nhưng Luffy đã cản ông ta lại bằng đòn “Gomu Gomu no Rhino Schneider” thẳng vào mặt Kaido.

Spoil đầy đủ One Piece chap 102: Siêu Tân Tinh đồng loạt tấn công Kaido, Tứ Hoàng bị cắt xuyên qua cơ thể - Ảnh 2.

Sau đó Kaido chuẩn bị sử dụng “Bolo Breath” để tấn công Luffy. Zoro thấy thế bèn nhờ Law dịch chuyển mình lên vị trí của Luffy. Law phàn nàn tại sao anh ta lại phải trở thành người chăm nom mấy đứa còn lại , nhưng sau đó vẫn chiều ý Zoro. Law dịch chuyển Zoro đến trước mặt Kaido ngay lúc Kaido phun ra “Bolo Breath”, sau đó Zoro sử dụng tuyệt chiêu “Kitsunebiryuu: Homurasaki” (Hoả Hồ Phái – Diễm Liệt) học trộm được của Kinemon cắt đôi đòn lửa của Kaido và bảo vệ Luffy.

Tiếp theo đó Zoro thủ thế để chuẩn bị thi triển ra đòn tấn công Nhất Kiếm Phái – Phi Long Hỏa Diễm (chiêu thức mà Zoro sử dụng để đánh bại Ryuma khi ở Thriller Bark). Big Mom cảnh báo Kaido tránh ra. Bà ta cảm nhận được thanh kiếm trong tay Zoro không phải là một thanh kiếm bình thường. Zoro chém Kaido nhưng trượt, đòn tấn công của Zoro cắt đứt một bên sừng của lâu đài Onigashima. Kaido ngạc nhiên, ông ta nói mình có thể cảm nhận được sự hiện diện của Oden trong thanh kiếm của Zoro.

Spoil đầy đủ One Piece chap 102: Siêu Tân Tinh đồng loạt tấn công Kaido, Tứ Hoàng bị cắt xuyên qua cơ thể - Ảnh 3.

Sau đó, Big Mom sử dụng một đại chiêu mới gọi là “Tenman Daijisai Tenjin” (天 満 大 自在 天神 – Vị thần tối cao bao phủ toàn bộ bầu trời – Đại Tự Tại Thiên Thần), tạo ra một cơn mưa sét bao phủ toàn bộ bầu trời. Đòn tấn công này tương tự như chiêu “Mamaragan” của Enel, tuy nhiên sét của Big Mom lại ẩn chứa linh hồn bên trong, vì vậy chúng có thể di chuyển và tấn công từ bất kỳ hướng nào.

Luffy, Zoro, Law và Kid đều bị đánh trúng, nhưng sau đó Luffy vẫn có thể bật nhảy trở lại lên không trung. Big Mom tỏ ra ngạc nhiên.

Big Mom: “Tại sao sấm sét không có tác dụng gì với ngươi !?”

Luffy: “Bởi vì ta là cao su.”

Kaido sau đó phun “Bolo Breath” khác vào Luffy, nhưng Luffy đã chống chịu được.

Kaido: “Lửa cũng không có tác dụng? Tại sao !?”

Luffy: “Bởi vì ta đủ “cứng rắn “!”

Sau đó Luffy tấn công Kaido bằng một chiêu mới gọi là “Gomu Gomu no Kong Galting Gun”

Tuần sau còn tiếp.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Theo: Gamek

More in:Giải trí

You may also like

Comments are closed.