Soul Resonance • Android & Ios New Games

#Soul #Resonance #Android #Ios #Games


Đăng ký trước | CBT

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của Bleach: Soul Resonance (bởi Nuverse)

Chúng tôi sợ những gì chúng tôi không thể nhìn thấy

Đốt cháy niềm đam mê đã mất từ ​​​​lâu, thắp lại sự nhiệt tình.
Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai Ichigo Kurosaki để cứu Rukia Kuchiki, Orihime Inoue và thế giới của người sống… Tận hưởng trải nghiệm đắm chìm trong mọi tác phẩm kinh điển từ câu chuyện gốc. Chiến đấu cho mọi thứ mà bạn trân trọng và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Có sự hào nhoáng và lãng mạn độc đáo trong trò chơi này!

Bleach: Cộng hưởng linh hồn

Lưỡi dao xoay nơi bạn nhắm.
Bạn có thể tìm thấy các Trảm hồn đao độc nhất vô nhị, chẳng hạn như Zangetsu, Sodenoshirayuki, Senbonzakura và Kyokasuigetsu… Thiết kế phản hồi chiến đấu của mỗi Trảm hồn đao là độc nhất vô nhị, mang đến cho bạn trải nghiệm chiến đấu với vũ khí và kiếm có độ trễ thấp. Cảm nhận những trận chiến thực tế và thỏa mãn!

Bleach: Cộng hưởng linh hồn

Lối chơi hoàn toàn mới với các nhân vật và Trảm hồn đao được yêu thích.
Thiết kế lối chơi độc đáo xoay quanh sự phối hợp và liên kết giữa các nhân vật, nâng cao trải nghiệm chiến lược trong các trận chiến theo nhiều cách khác nhau. Sát cánh chiến đấu với những gương mặt quen thuộc trên chiến trường đầy đao kiếm!

Bleach: Cộng hưởng linh hồn

Được cấp phép chính thức bởi BLEACH.
Mỗi âm thanh rút kiếm, mỗi nhát chém, mỗi cốt truyện, mỗi câu kinh Trảm hồn đao và mỗi bài thơ đều bày tỏ lòng kính trọng đối với bản gốc, mô phỏng lại BLEACH mà bạn biết và yêu thích, đồng thời mang đến cho bạn trải nghiệm ở cấp độ bảng điều khiển cho đôi mắt và đôi tai của bạn!

Trang web chính thức

Nhóm người hâm mộ Facebook chính thức:

👉 Đăng ký CBT –

vỗ nhẹ
trình phát YouTubeScroll to Top