Game Mobile

Sơn Tùng M-TP: 'Free Fire là game mà tôi vô cùng thích'

Tối ngày 27/01, buổi họp báo dự án FREE FIRE X SƠN TÙNG M-TP đã được Garena Free Fire truyền hình trực tiếp trên trang Facebook.

Sơn Tùng M-TP đã có buổi trả lời phỏng vấn về những câu hỏi xoay quanh tựa game thể thao điện tử trên thiết bị di động là Garena Free Fire. Theo đó, nhà phát triển game sẽ làm ra một nhân vật người Việt Nam. Có ngoại hình và phong cách giống như ca sĩ Sơn Tùng M-TP, tên là Skyler.

Lý do cho sự hợp tác của Sơn Tùng M-TP và Free Fire trong dự án SKYLER?

Sơn Tùng M-TP cho biết, anh từng tham gia các lĩnh vực giải trí âm nhạc, điện ảnh và thời trang. Anh nói: “Nhưng trong khi đó, tôi là người mê game, Free Fire là game mà tôi vô cùng thích. Khi đại diện của Garena Free Fire tìm đến tôi, nói về việc tạo ra một nhân vật Việt Nam để xuất hiện trên toàn thế giới. Tôi cảm thấy vô cùng thích thú, không có lý do gì để từ chối lời đề nghị này”.

Tại sao nhân vật này tên là Skyler?

Skyler là đại diện cho tình yêu thương của Sơn Tùng M-TP muốn dành tặng cho đại gia đình Sky. Và tất cả những người yêu thích Free Fire.

Quá trình hình thành bộ suit trắng của nhân vật Skyler?

Dựa theo mục đích nhân vật Skyler dễ dàng được nhận biết từ mọi người. Bộ suit trắng là phong cách hàng ngày của anh. Sơn Tùng M-TP cho biết anh là người đơn giản, không cầu kỳ, luôn thích cống hiến hơn là thể hiện. Anh cũng rất thích bộ suit trắng này. Anh tiết lộ, ngoài trang bộ suit trắng, Skyler còn một bộ trang phục đường phố khác.

Anh sẽ xuất hiện trong Free Fire thông qua nhân vật Skyler vào ngày 02/02/2021. Skyler có hình dáng, điệu bộ, cử chỉ rất giống với ca sĩ Sơn Tùng M-TP ngoài đời thật. Giọng nói của anh sẽ có trong game, đến từ lời thoại của nhân vật Skyler.

Dự án SKYLER hứa hẹn sẽ rất thành công. Vì Việt Nam nằm trong top 10 thị trường lớn của tựa game thể thao điện tử hấp dẫn này. Free Fire (Garena Free Fire Battlegrounds – FF) là game được download nhiều nhất 2019 và 2020. Khoảng 100 triệu người chơi mỗi ngày trên toàn cầu. Năm 2020 đã có 7 tỷ giờ xem tựa game này trên Youtube. Free Fire đã có mặt trên hơn 100 quốc gia.

Sơn Tùng M-TP

Nam ca sĩ đang chơi Free Fire

Free Fire do 111 Dots Studio phát triển và Garena phát hành. Game chơi được trên 2 nền tảng Android và iOS. Gameplay thuộc thể loại bắn súng, sinh tồn. Có tối đa 50 người chơi nhảy dù lên một hòn đảo để tìm vũ khí chiến đấu với những người chơi khác. Ngoài ra, Free Fire còn có các chế độ chơi khác. Đặt bom, liên hoàn chiến, chiếm cứ địa, tử chiến xếp hạng…

Xem thêm: Free Fire kết hợp cùng Sơn Tùng M-TP để ra mắt nhân vật game mớiTheo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.