Game Mobile

Sớm nở chóng tàn, tựa game săn khủng long siêu hot trên di động Durango: Wild Lands công bố sắp đóng cửa

Tựa game mobile hoành tráng được rất nhiều người yêu thích Durango: Wild Lands mới đây đã chính thức công bố sẽ đóng cửa vào cuối năm 2019 này. Theo thông báo thì trò chơi sẽ đóng cửa trên toàn cầu chứ không phải chỉ riêng một số server nào.

Hiện tại lý do đóng của của Durango: Wild Lands vẫn chưa được đội ngũ phát hành và phát triển công bố, chỉ có thời điểm đóng cửa tất cả là đã ấn định vào ngày 18/12/2019 mà thôi. Hiện tại những ai chưa chơi game mobile săn bắt khủng long ấn tượng này vẫn còn thời gian để nghịch ngợm. Tải game tại App Store hoặc Google Play.

Sớm nở chóng tàn, tựa game săn khủng long siêu hot trên di động Durango: Wild Lands công bố sắp đóng cửa - Ảnh 1.

Được đánh giá là game sinh tồn thế giới mở đáng mong đợi nhất năm 2016 do Nexon hậu thuẫn – Durango: Wild Lands mãi tới giữa tháng 5/2019 này mới mở cửa chính thức. Thể loại game sinh tồn ngày càng nhận được sự quan tâm, yêu thích của người chơi khi đem tới trải nghiệm kết hợp giữa khám phá, hành động, phiêu lưu hấp dẫn.

Lối chơi thời gian thực và hệ thống xây dựng thế giới mới được tạo ra bởi chính tay các game thủ, biến một vùng đất hoang dã nguyên thủy trở nên gần gũi và thân thiện hơn với con người. Những game thủ tiên phong sẽ bắt đầu cuộc hành trình và tạo ra tầm ảnh hưởng với thế giới trong Durango: Wild Lands khi họ bắt đầu khám phá những hòn đảo rộng lớn, kết bạn với những người chơi khác và chiến đấu chống lại những loài thú dữ khát máu.

Sớm nở chóng tàn, tựa game săn khủng long siêu hot trên di động Durango: Wild Lands công bố sắp đóng cửa - Ảnh 2.

Lấy bối cảnh là một thế giới hoang vu chứa đầy những loài quái thú tới từ thời tiền sử xa xưa, Durango: Wild Lands sẽ đưa người chơi vào vai của những người sinh tồn tại vùng đất này, thực hiện tất cả mọi thứ để có thể sống sót và tồn tại.

Người chơi sẽ có nhiệm vụ khai phá những vùng đất chưa từng được biết đến, đối đầu với nhiều loài khủng nhau khác nhau và cùng nhau xây dựng nên một xã hội loài người mới. Durango sở hữu một không gian thế giới mở rộng rãi, đồng thời luôn phát triển liên tục để giúp người chơi luôn tự do tìm hiểu và khai thác tiềm năng của game. Từ chế tạo vật liệu, nấu ăn, trồng trọt, may vá, hái lượm và thậm chí là cả thuần hóa khủng long hoang dã, tất cả mọi thứ cần thiết để bắt đầu một nền văn minh thịnh vượng đều có trong game.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *