[Sốc] Cộng đồng One Piece đòi đưa nữ Admin vào làm tướng mới, muốn biết lý do nhất định phải xem loạt ảnh này!

Trong các tựa game chiến thuật thẻ tướng, việc chỉnh sửa, bổ sung hệ thống tướng mới là điều vô cùng cần thiết. Sau một khoảng thời gian đủ dài, người chơi sẽ dần nắm bắt hết được sức mạnh của hầu hết bộ tướng, sức mạnh của các đội hình cũng dần đạt ngưỡng, lúc này sự xuất hiện của một nhân tố mới sẽ là một cú nổ lớn, mở ra một thời kỳ sóng gió mới, trải nghiệm mới.

Chính vì vậy mà cứ mỗi độ Update về là tất cả game thủ đều rất háo hức, ai ai cũng muốn nhân vật yêu thích của mình có thể xuất hiện và phô diễn sức mạnh. Thậm chí đối với một số tựa game do người Việt tự làm như Hải Tặc Bóng Đêm thì việc làm tướng mới hay bất cứ chỉnh sửa nào dựa trên nhu cầu của cộng đồng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

[Sốc] Cộng đồng One Piece đòi đưa nữ Admin vào làm tướng mới, muốn biết lý do nhất định phải xem loạt ảnh này! - Ảnh 1.

Shanks cũng từng là tướng mới được Hải Tặc Bóng Đêm xây dựng và phát triển để thỏa lòng người hâm mộ

Có lẽ biết được điều đó mà vừa qua cộng đồng Hải Tặc Bóng Đêm đã có một cuộc khảo sát nhỏ về mong muốn của 500 anh em đối với phiên bản Update: Thời Đại của Hải Tặc được dự kiến ra mắt vào ngày 10/9. Chỉnh sửa tính năng nào, thêm tướng nào, thậm chí là xóa bỏ tướng nào cũng được cộng đồng rôm rả bản luận, trong đó việc xóa bỏ tướng Đỏ, nerf Shanks và Mihawk đang được nhiều người ủng hộ nhất.

[Sốc] Cộng đồng One Piece đòi đưa nữ Admin vào làm tướng mới, muốn biết lý do nhất định phải xem loạt ảnh này! - Ảnh 2.
[Sốc] Cộng đồng One Piece đòi đưa nữ Admin vào làm tướng mới, muốn biết lý do nhất định phải xem loạt ảnh này! - Ảnh 3.

Rất nhiều ý kiến được game thủ đưa ra bàn luận

Tuy nhiên trong khi người người nhà nhà hết sức tâm huyết, bày tỏ nguyện vọng thì có không ít các game thủ cực lầy lội khi muốn NPH thêm cả… nữ Admin Hồng Anh vào làm tướng Đỏ, thậm chí lựa chọn này còn chễm trệ xếp vị trí thứ 2, bỏ xa các lựa chọn khác về việc chỉnh sửa kỹ năng tướng hay đổi mới sự kiện.

[Sốc] Cộng đồng One Piece đòi đưa nữ Admin vào làm tướng mới, muốn biết lý do nhất định phải xem loạt ảnh này! - Ảnh 4.

Nữ Admin xinh đẹp được “đề đạt” lên làm tướng mới cho đợt Update sau

Hồng Anh – hay biệt danh là Ủn chính là nữ Admin đã đồng hành cùng với cộng đồng One Piece Hải Tặc Bóng Đêm trong suốt 3 năm vừa qua. Cô nàng hoạt động rất tích cực, cả trong game lẫn ngoài đời, chẳng bao giờ vắng mặt tại các buổi Offline lớn nhỏ và luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho người chơi nhanh chóng nhất.

[Sốc] Cộng đồng One Piece đòi đưa nữ Admin vào làm tướng mới, muốn biết lý do nhất định phải xem loạt ảnh này! - Ảnh 5.

Hơn nữa, Hồng Anh còn sở hữu gương mặt rất xinh đẹp và đặc biệt là một thân hình cực nóng bỏng. Cứ tưởng tượng nếu như eWing Studio (nhà phát triển của Hải Tặc Bóng Đêm) chiều theo game thủ, thiết kế tướng mới lấy ý tưởng từ cô nàng thì không biết trông sẽ “xịt máu mũi” đến như thế nào đây. Cũng có thể lắm chứ, vì Hải Tạc Bóng Đêm là game của người Việt mà, chúng ta thích là chúng ta làm thôi!

[Sốc] Cộng đồng One Piece đòi đưa nữ Admin vào làm tướng mới, muốn biết lý do nhất định phải xem loạt ảnh này! - Ảnh 6.
[Sốc] Cộng đồng One Piece đòi đưa nữ Admin vào làm tướng mới, muốn biết lý do nhất định phải xem loạt ảnh này! - Ảnh 7.
[Sốc] Cộng đồng One Piece đòi đưa nữ Admin vào làm tướng mới, muốn biết lý do nhất định phải xem loạt ảnh này! - Ảnh 8.
[Sốc] Cộng đồng One Piece đòi đưa nữ Admin vào làm tướng mới, muốn biết lý do nhất định phải xem loạt ảnh này! - Ảnh 9.

Nữ Admin xinh đẹp của Hải Tặc Bóng Đêm còn sở hữu những đường cong chết người

Hiện tại thì BQT đang ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp để có thể mang đến những trải nghiệm ngày một thú vị cho cộng đồng. Biết đâu một ngày nào đó anh em lại có thể nhìn thấy tướng Đỏ Ủn xuất hiện, đánh bại cả Mihawk và bán hành cho Shanks thì sao?

[Sốc] Cộng đồng One Piece đòi đưa nữ Admin vào làm tướng mới, muốn biết lý do nhất định phải xem loạt ảnh này! - Ảnh 10.

Hải Tặc Bóng Đêm là game do người Việt sản xuất nên những đề đạt của game thủ hoàn toàn có thể trở thành hiện thực

Có thể bạn chưa biết, Hải Tặc Bóng Đêm là tựa game One Piece “dị bản” đầu tiên do 100% người Việt (eWings Studio) tham gia phát triển. Không giống với bất kì tựa game One Piece nào khác trên thị trường, Hải Tặc Bóng Đêm đem đến cái nhìn mới lạ và độc đáo hơn cả về Luffy Mũ Rơm và đồng đội. Giữa một “rừng” các game mobile khác, Hải Tặc Bóng Đêm vẫn tự hào khi sở hữu một cộng đồng và lượng người chơi đông đảo. Đây xứng đáng là sân chơi mà bất kỳ fan manga nào cũng không thể bỏ lỡ.

Tải game cho iOs/Android/PC TẠI ĐÂYTheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top