Sở hữu nội tại “khóa linh hồn địch”, Yoshino khiến 500 anh em Nữ Vương Nổi Loạn… xoắn hết cả não

Yoshino là Tinh Linh thứ hai được Shidou cứu giúp (sau Tohka) và cũng là Tinh Linh nhỏ tuổi nhất được biết đến tại thời điểm này trong series Date A Live. Cô nàng này đốn gục tim của hàng triệu anh em bằng vẻ ngoài dễ thương, giọng nói đáng yêu hết nấc, sự “mặn” trong tính cách và đặc biệt là một trái tim lương thiện. Tuy có phần thụ động nhưng cũng chính sự nhút nhát ấy đã biến Yoshino thành “bùa mê thuốc lú”, chúng ta một khi đã “vào tròng” là không thể nào thoát ra được.

Sở hữu nội tại “khóa linh hồn địch”, Yoshino khiến 500 anh em Nữ Vương Nổi Loạn… xoắn hết cả não - Ảnh 1.

Từ trước đến nay, những tựa game lấy đề tài anime trên thị trường Việt đã hiếm, game có Yoshino thì lại càng bất khả thi. Có lẽ bởi vậy mà việc Nữ Vương Nổi Loạn “rước” Yoshino về đã khiến hàng ngàn game thủ cực kỳ phấn khích.

Sở hữu nội tại “khóa linh hồn địch”, Yoshino khiến 500 anh em Nữ Vương Nổi Loạn… xoắn hết cả não - Ảnh 2.

Yoshino vô cùng đáng yêu khi xuất hiện trong Nữ Vương Nổi Loạn

Tuy nhìn lành lành thế thôi chứ cô nàng Yoshino trong Nữ Vương Nổi Loạn là tướng hạng S đấy nhé, muốn rước em nó về cũng phải “toát mồ hôi hột” chứ đừng đùa. Sở dĩ Yoshino được xếp ở mức tiềm lực cao nhất là do khả năng phòng thủ chủ lực. Thậm chí khi Tất Sát – Rối Băng được tung ra, Yoshino có khả năng “hút thủ” của cả hàng địch, chưa kể kỹ năng bị động cho phép cô nàng này tăng vĩnh viễn HP, rất phù hợp để đưa lên hàng trước, công thủ đều toàn diện.

Sở hữu nội tại “khóa linh hồn địch”, Yoshino khiến 500 anh em Nữ Vương Nổi Loạn… xoắn hết cả não - Ảnh 3.

Những tưởng 500 anh em đều đã nắm rõ được cách sử dụng lẫn hướng build đồ cho Yoshino, thế nhưng mới đây, một topic thảo luận đã nổi lên trong cộng đồng về một kỹ năng bị động của cô nàng này.

Sở hữu nội tại “khóa linh hồn địch”, Yoshino khiến 500 anh em Nữ Vương Nổi Loạn… xoắn hết cả não - Ảnh 4.

Vấn đề nảy sinh ở kỹ năng bị động của Yoshino

Theo đó kỹ năng này có tên Giáp Băng, với nội tại là “khóa linh hồn địch”. Rất nhiều game thủ đã lên tiếng thắc mắc không hiểu chính xác thì Yoshino có thể làm gì với kỹ năng này.

Sở hữu nội tại “khóa linh hồn địch”, Yoshino khiến 500 anh em Nữ Vương Nổi Loạn… xoắn hết cả não - Ảnh 5.

Ngay lập tức, 500 anh em nhảy vào tranh luận hết sức rôm rả. Không hề có bất cứ hướng dẫn chi tiết nào về kỹ năng này của Yoshino, hầu hết các ý kiến đều rút ra từ các trận đấu thực tế nên 9 người thì 10 ý, hỗn loạn vô cùng.

Sở hữu nội tại “khóa linh hồn địch”, Yoshino khiến 500 anh em Nữ Vương Nổi Loạn… xoắn hết cả não - Ảnh 6.

Có người nói Yoshino sẽ giảm 30% sát thương nhận vào, địch chết thì hồi máu và xóa hiệu ứng debuff, có người lại chỉ rõ rằng số máu được hồi sẽ bằng 15% máu tối đa, có người lại cho rằng đây thực chất chỉ là một kỹ năng “màu mè”, thực sự vô cùng xoắn não. Thậm chí, có game thủ còn tâm huyết làm hẳn một bài phân tích để phản bác lại ý kiến “màu mè” đó.

Sở hữu nội tại “khóa linh hồn địch”, Yoshino khiến 500 anh em Nữ Vương Nổi Loạn… xoắn hết cả não - Ảnh 7.

Bài phân tích về kỹ năng bị động của Yoshino

Sở hữu nội tại “khóa linh hồn địch”, Yoshino khiến 500 anh em Nữ Vương Nổi Loạn… xoắn hết cả não - Ảnh 8.

Nhưng xem chừng vẫn vô cùng “xoắn não”

Hiện tại thì BQT Nữ Vương Nổi Loạn vẫn chưa đưa ra thông tin đính chính chính thức nào về kỹ năng bị động này của Yoshino. Anh em nào muốn kiểm chứng thì chỉ còn cách là trực tiếp cho cô nàng ra trận mà thôi.

Tải game tại ĐÂY

Fanpage: Click tại ĐÂY

Group: Click tại ĐÂY

Gift Code chung:

BBR3T1X16

EMRVYAR2ATheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top