Skud và Grakk trở lại đấu trường cùng nhau phá nát team bạn

Skud và Grakk đã trở lại rất mạnh mẽ ở meta này, mùa trước Skud đã được buff sức mạnh và trở thành đối thủ rất đáng gờm. Sự có mặt của con bài này được nổi lên nhờ một phần đội tuyển Bacon của Thái lan. Hai con bài này đã cùng nhau quẩy nát đội hình team bạn ở Boot Camp, vậy hai con bài này có điểm mạnh gì ở mùa này? Hãy cùng EXP tìm hiểu nhé về sức mạnh của Skud và Grakk nhé.

Skud và Grakk được nâng cấp chiêu thức

skud1

Với Skud được buff găng cuồng bạo có thể gây sát thương cộng thêm 100%, do đó nếu Skud đấm max dame của mình ở tất cả giai đoạn cũng làm đối thủ phải chùn bước. Lúc con bài này vừa ra mắt đã có một sức mạnh cực kì kinh khủng, do quá mạnh nên bị neft sức mạnh lại và biến mất khỏi đấu trường. Ở mùa này con bài này còn kinh khủng hơn cả trước kia khi solo đường.

Grakk buff sức mạnh vào kỹ năng càn quét có thêm câm lặng, Alice câm lặng 1s nhưng chờ rất lâu còn Grakk có liên tục và ép đối phương vào một đường cùng. Tốc biến cùng với nuốt chửng là một combo cực kì quen thuộc khiến đối phương bị gom lại một chỗ. Câm lặng có liên tục nên cứ bị kéo và xác định không thể chạy trong một thời gian ngắn.

Sự kết hợp hoàn hảo để bảo kê xạ thủ

lien-quan-mobile-grakk-guide-huong-dan-choi-grakk-o-vi-tri-ho-tro-2

Alice không còn là con bài duy nhất bảo kê tốt xạ thủ nữa mà thay vào đó là bộ đôi Grakk và Skud. Một người kéo vào và gom địch, một người thấy nguy hiểm sẽ đẩy toàn bộ đối phương ra. Đối phương sẽ rất tốn thời gian để tiếp cận vào xạ thủ, nếu muốn đụng vào xạ thủ của bộ đôi này phải bước qua ulti nuốt chừng của Grakk đã.

Nếu Grakk lao lên tốc biến ulti gom đối thủ sẽ có người cover cho xạ thủ ở tuyến sau là Skud. Ngược lại nếu Skud ôm dame chính của đối phương thì Grakk sẽ sử dụng ulti của mình để bảo kê xạ thủ.

Combo siêu khủng đến từ Skud và Grakk

skud

Combo của bộ đôi này khủng khiếp tới mức xạ thủ chỉ cần 1s bị bắt lại là bốc hơi ngay lập tức. Nuốt chửng của Grakk cùng với tốc biến gom trúng vào đối thủ là có găng tay cuồng nộ của Skud góp mặt vào. Skud ở meta này lên dame nên 5 tick của găng tay cuồng nộ rất mạnh, chiêu thức của cả hai đều hồi tương đối nhanh nên giao tranh được nổ ra liên tục.

Wowbo combo của meta này là nuốt chửng cùng với Găng cuồng nộ, đối thủ sẽ không biết khi nào mình bị hút và khi nào mình bi dồn sát thương ngay lập tức. Những con bài như Alice dần không còn cover nổi cho xạ thủ ở giai đoạn đầu và giữa game vì thế bộ đôi này sẽ rất hợp cho xạ thủ.

 

(Visited 87 times, 1 visits today)

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top