Skin tiệc bãi biển: Phân tích sức mạnh team ăn chơi ngày hè

Sức mạnh của họ giúp cho cuộc vui ngày càng thú vị hơn. Hãy cùng EXP phân tích qua sức mạnh của họ nhé.

SKIN TIỆC BÃI BIỂN: LỮ BỐ CHIẾN BINH THÉP ĐƯỜNG KING KONG

Lữ bố là người bắt cả giỏi nhất trong 6 người tham gia buổi đi biển này. Phương thiên hỏa kích bách phát bách trúng trong đấu trường được đem ra áp dụng cực kì hữu ích. Ngoài ra với chiến thần sát khí đầy mình giúp Lữ bố uy hiếp được rất nhiều đối thủ.

Trên đấu trường Lữ bố từng được xem chiến binh khô máu lúc đạt cho mình cấp độ 4. Khi chiến thần được bật lên Lữ bố được gia tăng về hút máu và công vật lý để hạ gục bất kì đối thủ nào cản đường. Có mặt Lữ bố ở đường King Kong thì đồng đội sẽ không phải lo về vấn đề solo skill khi đi đường.

VIOLET – NỮ XẠ THỦ TINH NGHỊCH – ĐI RỪNG

Hai khẩu súng vịt chính là vũ khí giúp cho Violet chơi đùa với bạn bè của mình trong những dịp đi biển và nhìn rất chi là dễ thương. Nhưng khi cặp súng này xuất hiện ở đấu trường thì nó không còn dễ thương mà thành khẩu súng khát máu.

Dù bị giảm sức mạnh nhưng Violet vẫn thể hiện mình là tay súng cừ khôi trong các trận rank. Bắn mọi đối thủ cản đường và không cần biết đối thủ là ai. Một khi Bazooka vịt đẹt đã lên nòng thì đối thủ mới phải là người bỏ chạy.

Về late game không ai có thể mạnh bằng Violet trong giao tranh. Lượng sát thương gây ra trong một đòn bắn của Violet lên tới 5000 máu. Hãy coi chừng nòng súng vô tình của cô nàng này nhé, skin tiệc bãi biển Violet được ra mắt trong vòng quay sự kiện.

GILDUR – ÔNG TRÙM CÂU RỈA – ĐƯỜNG RỒNG

Nổi tiếng trong liên quân mobile mùa 1 và mùa 2 nhưng lại lắng xuống ở các mùa khác. Trong lượt comback mùa 7 này Gildur được gia tăng sức mạnh rất đáng gờm với việc buff 100% skill vụ nổ vàng. Nhờ vậy Gildur trở thành một tay cẩu rỉa hết sức khó chịu khi lên cho mình trang bị phép.

Khi nhắc đến đấu hỗn loạn hay đấu móc thì Gildur được sử dụng nhất nhiều trong vai trò cấu rỉa stun và gánh team. Dù trong 5v5 chỉ xuất hiện ở các bậc rank thấp nhưng một khi đã xuất hiện là tỉ lệ giành chiến thắng rất cao.

Skin tiệc bãi biển của Gildur tạo cho người sở hữu cảm giác như đang chơi bóng truyền trên một sân đấu đầy khắc nghiệt. Vì chiêu cấu rỉa chính của Gildur là vụ nổ vàng nên đối thủ sẽ liên tiếp bị ăn banh cho đến chết,

ĐIÊU THUYỀN – SKIN TIỆC BÃI BIỂN KHO BÁU – TRỢ THỦ

Skin của điêu thuyền lả skin tiệc bãi biển thứ 2 được đưa vào kho báu sau Lữ bố. Nếu bạn để ý kỹ thì cặp đôi trời định Lữ bố và Điêu thuyền cùng xuất hiện trong kho báu ở sever Việt Nam.

Điêu thuyền ít người chơi do dame quá thấp và % đóng băng đối thủ thành công rất thấp. Nhưng ở mùa 7 cô nàng này đã trở lại rất mạnh mẽ vì sử dụng đóng băng hai lần tăng tỉ lệ trúng lên tới 70%. Trong giao tranh tổng đối thủ chắc chắn sẽ bị đóng băng trên 3s.

Vị tướng này có thể được xem là một trợ thủ đắc lực cho cả team với những pha đóng băng chuẩn xác của mình. Có thể đánh giá được điêu thuyền có gà hay pro phụ thuộc vào khả năng sử dụng đóng băng của người chơi. Có thể nói rằng Điêu thuyền khá phụ thuộc vào chiêu thức đóng băng của mình.

SỰ TRỞ LẠI CỦA BÀ HOÀNG KRIXI ĐƯỜNG GIỮA

Sự trở lại cực kì mạnh mẽ của bà hoàng Krixi mùa 3 và khắc chế tốt những vị tướng meta mùa 6. Krixi chỉ gặp khó khăn khi gặp phải Liliana còn những vị tướng pháp sư còn lại cô nàng chỉ cần một bướm ảo là đủ khiến đối thủ phải thoái lui.

Không còn phải lên trượng băng để làm chậm đối thủ mà Krixi có lối lên đồ max dame để giết đối thủ ngay lập tức. Vị tướng này vừa rẻ lại vừa hợp với những kiện tướng nữ lẫn những người mới chơi. Skin tiệc bãi biển Krixi cũng đang được giảm giá 299 qh nên người chơi mới có thể mua để tăng hiệu ứng đẹp mắt cho bản thân.

Krixi kết hợp với Violet cấu rỉa đối thủ là không thể chê vào đâu được. Sát thương tính đến con số hàng ngàn trong giao tranh tổng và đối thủ có là tank cũng phải chào thua trước sức mạnh của bộ đôi này.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top