Sir・Match 3 puzzle & adventure • Android & Ios New Games

#SirMatch #puzzle #adventure #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức + APK

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của Sir・Trò chơi ghép 3 & phiêu lưu (bởi Trò chơi voi AR LLC)

Một thế giới phép thuật được tạo ra với những trận đấu lớn và những trận chiến lớn, nhưng không gì có thể ngăn cản một hiệp sĩ nhỏ đầy sức mạnh! Chơi bảng Match 3 với một cậu bé đã sẵn sàng kiếm cho bất kỳ câu đố nào có thể xảy ra trên đường đi của mình. Với sự giúp đỡ của những con đom đóm mà anh ấy thu thập được, Ngài Match-a-Lot có thể đánh bại bất kỳ nhiệm vụ phù hợp nào xảy ra theo cách của anh ấy… và anh ấy có thể giành được một vương quốc cho lòng dũng cảm của mình!

• TRẬN ĐẤU ANH HÙNG!
Tìm kiếm một loạt các bảng phù hợp đầy màu sắc? Ngài Match-a-Lot cần sự trợ giúp của bạn để kết hợp trong TẤN các vương quốc và địa điểm khác nhau! Đi theo anh hùng của bạn dọc theo các bản đồ chật cứng, thu thập những con đom đóm đặc biệt sẽ giúp bạn trên đường đi và nhớ lấy càng nhiều tiền và chìa khóa có giá trị càng tốt. Tài nguyên là SIÊU tiện dụng trong cuộc phiêu lưu này!

Sir・Câu đố ghép 3 & phiêu lưu

•ĐẤU TRƯỜNG ĐỂ TẠO DỰNG SỨC MẠNH
Ghép và kiếm chìa khóa sẽ giúp bạn mở khóa một loạt ARENAS! Sử dụng các kỹ năng ghép 3 của bạn để thực hiện các bước di chuyển mạnh mẽ sẽ làm choáng váng các đối thủ hung ác. Có phần thưởng để kiếm được!

Sir・Câu đố ghép 3 & phiêu lưu

• THAY ĐỔI TRANG PHỤC!
Tìm kiếm sức mạnh tốt hơn để trang bị cho hiệp sĩ của bạn? Kiếm nhiều loại trang phục để phù hợp với anh ấy! Mỗi bộ trang phục thiết lập cho hiệp sĩ của bạn những khả năng và điểm sức mạnh khác nhau để vượt qua mọi loại chướng ngại vật phù hợp.

Sir・Câu đố ghép 3 & phiêu lưu

• SÁCH DÁN Ở ĐÂY!
Mở rương kho báu có giá trị và nhận STICKERS để thu thập! Điền vào sổ nhãn dán của bạn và ghi lại những kỷ niệm phù hợp của bạn!

👇 Ủng hộ tác giả bằng cách đăng ký 🙏 Xin cảm ơn!

Scroll to Top