Game Mobile

Siêu Phàm Tiên Phong – Game battle royale đồ hoạ đẳng cấp thử nghiệm


QUỐC TẾ_ Game Siêu Phàm Tiên Phong (Badlanders) là tựa game battle royale của NetEase chuẩn bị thử nghiệm không giới hạn ở đại lục.

Đợt thử nghiệm tới này được cho là không giới hạn người chơi ở thị trường Trung Quốc. Đây là cơ hội tốt để người chơi tham gia trải nghiệm, đặc biệt với những ai quan tâm đến game battle royale. Đây là sản phẩm nằm trong chuỗi game về dòng battle royale được hãng NetEase xây dựng cùng với Disorders, Lost Light, sau thành công của Rules of Survival, Knives Out.

Siêu Phàm Tiên Phong - Game battle royale đồ hoạ đẳng cấp của NetEase thử nghiệm

Siêu Phàm Tiên Phong – Game battle royale đồ hoạ đẳng cấp của NetEase thử nghiệm

Tổng quan về lối chơi của trò chơi này cũng khá đơn giản bởi gần như các game battle royale hiện nay, như PUBG Mobile. Mỗi trận đấu sẽ bao gồm 25 người chơi chiến đấu trong một bản đồ.

Và mỗi người trong số họ có mục tiêu là tiêu diệt 24 người còn lại, trở thành người sống sót cuối cùng. Bạn sẽ phải vật lộn trên chiến trường bằng cách thu thập rương và đoạt lấy từ kẻ thù để có thêm nguyên liệu.

Siêu Phàm Tiên Phong - Game battle royale đồ hoạ đẳng cấp của NetEase thử nghiệm

Siêu Phàm Tiên Phong – Game battle royale đồ hoạ đẳng cấp của NetEase thử nghiệm

Game di động nhập vai này sở hữu đồ hoạ đỉnh cao với chất lượng hình ảnh HD. So với bản quốc tế thì nhiều nguồn tin cho biết nhiều khả năng bản đại lục sẽ có sự đầu tư công phu và tỉ mỉ hơn về hình ảnh. Hơn nữa, phần sự kiện cũng sẽ được đầu tư theo phong cách quốc gia vốn là truyền thống làm game của các nhà sản xuất đại lục.

Hiện tại game sinh tồn này có 3 hệ thống giao dịch là Exchange, Black Market và Auction. Trong Exchange, người chơi có thể mua vật tư cơ bản và bán vật phẩm của mình.

Trong Black Market, gamer có thể mua các vật phẩm cao cấp, hầu hết đều có thuộc tính mở rộng ngẫu nhiên. Còn Đấu giá là sàn giao dịch giữa những người chơi với nhau, ai có món đồ muốn bán đều có thể mang lên sàn giao dịch đó.

NetEase hiện là hãng game có được thành công ở nhiều thể loại game từ võ hiệp nhập vai (Sở Lưu Hương Mobile), MOBA (Onmyoji), chuyển thể (Vong Xuyên Phong Hoa Lục) cho đến game battle royale như Knvies Out và nay là Badlanders.

Mặc dù thời gian thử nghiệm không giới hạn chưa được công bố, song nhiều đồn đoán cho rằng game di động này sẽ tiến hành trong tháng 05 này. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật!

Trang chủ: https://banzhuan.163.com/Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.