Game Mobile

Siêu phẩm Kim Dung 2021 – Tân Minh Chủ chính thức mở tải, fan chiến thuật đếm ngược 3 ngày 'làm cỏ' võ lâm

Hiện tại, có thể khẳng định Tân Minh Chủ là một sản phẩm chất lượng và đầy hấp dẫn. So với các game “quốc nội” từng ra mắt dưới trướng Hiker Games như Mộng Võ Lâm, Đại Minh Chủ, Loạn Đấu Võ Lâm thì Tân Minh Chủ chính là một bước tiến dài cả về hình ảnh lẫn công nghệ.

Tân Minh Chủ sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3/2, tải game ngay tại:

https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

Siêu phẩm Kim Dung 2021 - Tân Minh Chủ chính thức mở tải, fan chiến thuật đếm ngược 3 ngày làm cỏ võ lâm - Ảnh 1.

Thế giới kiếm hiệp độc đáo, trọn bộ 15 tiểu thuyết Kim Dung

Lần đầu tiên trong thế giới game, người chơi trực tiếp khai tông lập phái, thu nhận những nhân vật kiếm hiệp huyền thoại làm đệ tử. Nếu tại nhiều game khác, Độc Phương Bất Bại, Lệnh Hồ Xung, Độc Cô Cầu Bại… đóng vai trò là NPC thì trong Tân Minh Chủ, người chơi là chưởng môn của họ.

Siêu phẩm Kim Dung 2021 - Tân Minh Chủ chính thức mở tải, fan chiến thuật đếm ngược 3 ngày làm cỏ võ lâm - Ảnh 2.

Giang hồ hỗn mang, võ lâm đại loạn, các môn phái lao vào cuộc chiến bất tận tranh dành kỳ bảo, bí kíp. Cửu Âm Chân Kinh, Lục Mạch Thần Kiếm, Bắc Minh Thần Công… những võ công tuyệt thế sẽ về tay ai? Hãy tìm câu trả lời trên chính “dế cưng” của mình với Tân Minh Chủ ra mắt 3/2 này.

Đồ họa đỉnh cao

Được xây dựng trên nền tảng Engine Unity 3D, một trong những game engine đa nền tảng tân tiến nhất thế giới hiện nay, Tân Minh Chủ đem lại chất lượng đồ họa cực tốt với hình ảnh tươi sáng, đẹp mắt, chi tiết và đậm chất kiếm hiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm làm game bom tấn của Hiker Games, đồ họa của Tân Minh Chủ có thể gói gọn trong hai từ “tuyệt vời”.

Siêu phẩm Kim Dung 2021 - Tân Minh Chủ chính thức mở tải, fan chiến thuật đếm ngược 3 ngày làm cỏ võ lâm - Ảnh 3.

Chơi không giới hạn, sáng tạo không giới hạn

Đặc biệt, người chơi có thể tận hưởng những giây phút thư giãn vớiTân Minh Chủ bất kỳ lúc nào. Nếu rảnh rỗi, người chơi có thể ôm máy chơi game cả ngày mà không sợ hết thứ để tìm hiểu. Ngược lại, khi bận rộn, người chơi chỉ cần đăng nhập nhận thưởng, ngao du giang hồ trong ít phút để chiêu mộ đệ tử, vượt ải lên Vip, thậm chí offline vẫn nhận tài nguyên. Thế giới kiếm hiệp kỳ thú Tân Minh Chủ luôn hấp dẫn với người chơi bất kể thời gian trải nghiệm dài hay ngắn, nhiều hay ít.

Siêu phẩm Kim Dung 2021 - Tân Minh Chủ chính thức mở tải, fan chiến thuật đếm ngược 3 ngày làm cỏ võ lâm - Ảnh 4.

Trong bối cảnh giang hồ đại loạn, chính tà bất phân, các kỳ nhân dị sĩ, anh hùng hào kiệt chẳng thể giữ mình bên ngoài vũng nước đục. Người chơi – chưởng môn một tông phái từng bước thu phục quần hùng, thống nhất giang hồ, trở thành thiên hạ đệ nhất nhân, tính toán những đội hình mạnh nhất để so trình với vạn ngàn cao nhân khác. Tự do sáng tạo duyên phận, “cơ chế mượn level”, team triệu hồi, team ru ngủ, team đốt, team ám sát… hàng trăm lối build và đội hình chuyên biệt đang chờ bạn làm chủ trong Tân Minh Chủ. Không sợ không có đối pháp, chỉ sợ bạn không đủ “não” để chinh phục mà thôi.

Quà tặng ngập mặt, vừa chơi đã khỏe

Với nội tại sản phẩm sâu sắc, không chia phẩm tướng, không giới hạn thể, lực, Tân Minh Chủ nâng tính chiến thuật cá nhân lên mức cao nhất, không ngần ngại tặng rất nhiều phần quà ưu đãi để game thủ có một khởi đầu mượt mà. Bể tướng chung, quà là chung, nhưng cách dùng chúng mới quyết định ai sẽ là cao thủ

Tân Minh Chủ – Quay x10 lần đầu thoải mái, thích dừng lúc nào thì dừng, tha hồ “shopping” tướng ngon

– Đăng nhập nhận ngay bộ ba Thiên Long: Hư Trúc, Đoàn Dự, Tiêu Phong

– Quay x10 lần đầu thoải mái, chọn lại vô hạn đến lúc ưng thì thôi

– Miễn phí thể lực trọn đời, không sợ hết thể lực, chỉ sợ hết sức

– Bang hội liên server

– Tự do sáng tạo duyên phận

Tân Minh Chủ – Hiện Thực Hóa Các Trận Thư Hùng Võ Lâm

Game thẻ tướng kiếm hiệp HOT nhất 2021, fan Kim Dung không chơi Tân Minh Chủ thì còn chơi game nào nữa?

Fanpage: Tân Minh Chủ – SohaGame

Group: Tân Minh Chủ – Official GroupTheo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.