Game Mobile

Siêu phẩm Final Fantasy Crystal Chronicles hứa hẹn sẽ ra mắt ngay cuối năm nay

Trong E3 2019 này, bên cạnh những sản phẩm đình đám cho máy tính và console thì Square Enix cũng không quên mất các game thủ thích gọn nhẹ, thường chinh chiến trên điện thoại khi công bố một siêu phẩm mang tên Final Fantasy Crystal Chronicles.

Siêu phẩm Final Fantasy Crystal Chronicles hứa hẹn sẽ ra mắt ngay cuối năm nay - Ảnh 1.

Thực tế thì Final Fantasy Crystal Chronicles là một phiên bản làm lại (remaster) từ tựa game nhập vai cổ điển từ xưa, nhưng nó thực sự rất rất hay. Trong trò chơi mới này thì game thủ sẽ được chơi online hoàn toàn, có thể tạo đội 3 người đi chinh chiến khắp nơi trong thế giới ảo.

Tất nhiên, với nội dung nhập vai thú vị thì game thủ có thể chọn chơi một mình hoặc phối hợp với bạn bè. Final Fantasy Crystal Chronicles có một thế giới ảo siêu rộng lớn với đầy những kỳ thú mới lạ để khám phá. Chắc chắn rằng trò chơi này sẽ gợi lại cho bạn những kỷ niệm vô cùng tươi đẹp với kiểu chơi nhập vai, kết hợp hành động cực chất.

Final Fantasy Crystal Chronicles Remastered Edition – E3 2019 game trailer

Theo dự kiến thì Final Fantasy Crystal Chronicles có cả phiên bản dành cho iOS lẫn Android và cả PS 4, Nintendo Switch nữa nên rất phong phú, bạn dễ dàng chọn được một nền tảng phù hợp với bản thân mình. Trò chơi dự kiến ra mắt vào mùa Đông năm 2019 này, tuy nhiên thời điểm cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *