Giải trí

Siêu phẩm anime Tokyo Revengers chính thức lên sóng, câu chuyện về chàng trai quay lại quá khứ để cứu bạn gái


Anime Tokyo Revengers là tác phẩm chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Ken Wakui. Tựa hoạt hình được thực hiện bởi studio LIDENFILMS và vừa lên sóng tập đầu tiên vào ngày 10 tháng 4 vừa qua. Dù mới chỉ là tập đầu tiên thế nhưng Tokyo Revengers đã nhận được sự quan tâm cực kì tích cực từ khán giả toàn thế giới. Hiện tại, anime này đang có điểm số rất cao 7.78 trên MyAnimeList (một nền tảng anime uy tín hàng đầu thế giới).

Siêu phẩm anime Tokyo Revengers chính thức lên sóng, câu chuyện về chàng trai quay lại quá khứ để cứu bạn gái - Ảnh 1.

Trở lại với bộ anime Tokyo Revengers, đây là tác phẩm mang thể loại băng đảng học đường kết hợp với du hành thời gian. Nhân vật chính của phim là Takemichi, một thanh niên 26 tuổi có cuộc sống không lý tưởng và khá nhàm chán. Bỗng nhiên vào một ngày, Takemichi bị một người lạ mặt đẩy xuống đường tàu điện ngầm. Ngỡ rằng mình đã mất mạng, nhân vật chính đột nhiên nhận ra bản thân đã quay về quá khứ 12 năm trước và mang hình hài của chính mình thời còn trẻ. Với cơ hội làm lại cuộc đời đồng thời mang tham vọng cứu người bạn gái đầu tiên khỏi cái chết bi thương, Takemichi quyết định cậu sẽ trở thành trùm băng đảng Manji khét tiếng. Từ đây câu chuyện hấp dẫn về hành trình thay đổi bản thân, giải cứu bạn gái của Takemichi bắt đầu.

Siêu phẩm anime Tokyo Revengers chính thức lên sóng, câu chuyện về chàng trai quay lại quá khứ để cứu bạn gái - Ảnh 2.

Có thể nói rằng anime Tokyo Revengers có hình ảnh rất thu hút người xem. So với manga gốc thì mặt hình ảnh của anime Tokyo Revengers tạo nên sự tươi tắn và năng động hơn rất nhiều. Cách lên màu cho từng khung hình cũng được thực hiện khá công phu. Về mặt nội dung thù Tokyo Revengers lấy đề tài băng đảng học đường lại còn kết hợp yếu tố du hành thời gian thú vị đã đem đến một câu chuyện rất kì thú dành cho khán giả. Thêm vào đó thì câu chuyện của riêng mỗi nhân vật cũng được xây dựng rõ ràng và đan cài khéo léo với nhau khiến chuyện phim càng thêm hấp dẫn.

Đặc biệt Tokyo Revengers là một anime được đầu tư rất nhiều trong khâu âm thanh, đặc biệt là phần nhạc nền. Sử dụng đa dạng thể loại nhạc khớp với từng khung hình, nhạc nền là yếu tố nổi bật nhất khiến anime Tokyo Revengers tạo được sức hút cho riêng mình ngay từ tập 1. Trong số các anime mùa xuân 2021, Tokyo Revengers có thể xem là cái tên có phần nhạc nền ấn tượng nhất mà bạn nên xem.

Siêu phẩm anime Tokyo Revengers chính thức lên sóng, câu chuyện về chàng trai quay lại quá khứ để cứu bạn gái - Ảnh 3.

Nhìn chung thì với nội dung hấp dẫn cùng phần âm thanh, hình ảnh được thực hiện công phu, anime Tokyo Revengers là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai đang tìm kiếm một anime để theo dõi trong năm nay. Các bạn đã xem Tokyo Revengers tập 1 hay chưa, hãy để lại ý kiến của mình về bộ anime này nhé!


Theo: Gamek

More in:Giải trí

You may also like

Comments are closed.