Game Mobile

Siêu phẩm anime EVA Battlefields chính thức được phát hành, song đây mới là thứ game thủ quan tâm và “thèm muốn”

Mới đây, tựa game EVA Battlefields đã chính thức được phát hành tại thị trường Nhật Bản. Đối với những ai chưa biết thì EVA Battlefields là tựa game được chuyển thể từ anime Shin Seiki Evangelion nổi tiếng của Nhật Bản. Đây là bộ anime thường xuyên có mặt trong top 10 những anime hay nhất mọi thời đại, mặc dù đã phát hành 22 năm trước.

Siêu phẩm anime EVA Battlefields chính thức được phát hành, song đây mới là thứ game thủ quan tâm và “thèm muốn” - Ảnh 1.

Theo Wikipedia: “Câu chuyện của Evangelion bắt đầu vào năm 2000 Sau Công nguyên. Một vụ nổ khủng khiếp xảy ra ở Nam Cực. Sức nóng mà vụ nổ tạo ra đã làm tan băng ở Nam Cực, gây ra những đợt sóng thần làm chết hơn một nửa dân số trên Trái Đất, và đưa toàn bộ nhân loại vào một thời kì khó khăn chưa từng có.

Siêu phẩm anime EVA Battlefields chính thức được phát hành, song đây mới là thứ game thủ quan tâm và “thèm muốn” - Ảnh 2.

Thảm hoạ này được đánh dấu là Chấn động thứ 2 – “2nd IMPACT” (Chấn động thứ nhất – “1st IMPACT” chính là vụ va chạm giữa Trái Đất và một mảnh thiên thạch làm tuyệt chủng loài khủng long ở kỷ băng hà). Trong năm 2000 A.D, vụ nổ đó đã xuất hiện một sinh vật khổng lồ, “Thiên thần” (ANGEL) đầu tiên được đặt tên là ADAM, một phần thế giới đã bị phá hủy bởi nó, sự kiện gây chấn động loài người trong “2nd IMPACT”. 

Siêu phẩm anime EVA Battlefields chính thức được phát hành, song đây mới là thứ game thủ quan tâm và “thèm muốn” - Ảnh 3.

Từ đó, ANGEL bị con người xem như một loại “quái vật” và là một hiểm họa với sự tồn vong của nhân loại. Lý do của Chấn động thứ 2 – “2nd IMPACT” và sự xuất hiện của Angel đầu tiên đều hoàn toàn bị những tổ chức có quyền lực đưa ra những giải thích giả tạo và bưng bít.”

Siêu phẩm anime EVA Battlefields chính thức được phát hành, song đây mới là thứ game thủ quan tâm và “thèm muốn” - Ảnh 4.

Trong bộ anime này, có một nhân vật có tên Rei Ayanami. Rei là một nhân vật bí ẩn với hành vi bất thường làm kinh ngạc những người đồng nghiệp của mình. Đây cũng chính là nhân vật chính trong bộ ảnh dưới đây.

Siêu phẩm anime EVA Battlefields chính thức được phát hành, song đây mới là thứ game thủ quan tâm và “thèm muốn” - Ảnh 5.
Siêu phẩm anime EVA Battlefields chính thức được phát hành, song đây mới là thứ game thủ quan tâm và “thèm muốn” - Ảnh 6.
Siêu phẩm anime EVA Battlefields chính thức được phát hành, song đây mới là thứ game thủ quan tâm và “thèm muốn” - Ảnh 7.
Siêu phẩm anime EVA Battlefields chính thức được phát hành, song đây mới là thứ game thủ quan tâm và “thèm muốn” - Ảnh 8.
Siêu phẩm anime EVA Battlefields chính thức được phát hành, song đây mới là thứ game thủ quan tâm và “thèm muốn” - Ảnh 9.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *