Game MobileTin Game

Siêu phẩm nhập vai Alchemy Stars mở đăng ký trước bản quốc tế


Được sản xuất bởi Tencent Games, Alchemy Stars là một trong những ‘bom tấn’ sẽ ra mắt trong mùa hè năm 2021 này.

Alchemy Stars là một trong những tựa game được Tencent Games đầu tư và hợp tác với Tourdog studio để cho ra mắt một tựa game nhập vai chiến thuật theo lượt ở một đẳng cấp mới. Nhà phát hành đã bật mí cho toàn bộ người chơi về độ ‘khủng’ và sự hấp dẫn trong sản phẩm mới về nội dung cốt truyện vô cùng sâu sắc.

Hãy cùng Mọt điểm qua nét đặc trưng của cốt truyện nhé! Trong Alchemy Stars, người chơi sẽ đắm mình vào một thế giới mới đầy màu sắc ma thuật – nơi tồn tại các thánh thần và quỷ dữ.

Cùng đi đến thế giới Astra — Nơi sinh sống của tộc Aurorian và Caelestites từ thời xa xưa. Tuy nhiên, Astra đã tồn tại trong yên bình được hàng trăm năm. Cho đến khi đột nhiên bị lật đổ bởi quân xâm lược là các những sinh vật bóng tối. Các Eclipsites – dưới sự chỉ huy của một tổ chức bí ẩn – đã phá hủy tất cả.
Tất cả vạn vật đều bị diệt vong dưới bàn tay của các Eclipse … Người chơi sẽ trở thành người sống sót duy nhất sau cuộc thanh trừng khốc liệt trước đây, bạn sẽ bắt đầu một cuộc sống cô độc và sâu dưới lòng đất. Cho đến 17 năm sau, một Aurorian tình cờ gặp người chơi và đưa bạn trở lại bề mặt, nơi Ánh sáng tỏa sáng rực rỡ …

Không chỉ chú trọng vào cốt truyện, Alchemy Stars còn được đầu tư cực kỳ mạnh mẽ về mặt chất lượng đồ họa khi mời rất nhiều những họa sỹ nổi danh để tạo dựng hình tượng nhân vật riêng. Thêm vào đó, dàn diễn viên lồng tiếng đều là các siêu sao hạng World-class để khiến cho các nhân vật trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Ở thời điểm hiện tại, tựa game đã nhận được hơn 10,000 lượt đăng ký trước bởi độ hấp dẫn mới trong lối chơi. Gần tựa như phong cách chơi của Pocoron Dungeon, người chơi sẽ sử dụng các nhân vật để di chuyển giữa các ô bàn cờ đầy sắc màu và gây sát thương lên đối thủ.

Nếu bạn là một trong những game thủ yêu thích sưu tập và có đam mê gacha thì đây sẽ là một tựa game cực kỳ tuyệt vời mà bạn có thể được trải nghiệm ngay trong mùa hè năm nay (2021).

Đăng ký trước tại : Android              –            iOS                   –            APK

 

Fanpage Tùng Xeko Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Tùng Xeko, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Tùng Xeko chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.Theo: Mót Game

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.