Giải trí

Siêu Nhân Henry Cavill 'mời' Tom Cruise gia nhập thế giới siêu anh hùng DC

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Henry Cavill đã thừa nhận rằng anh rất mong đợi sẽ có ngày được hợp tác cùng Tom Cruise trong một tác phẩm DC. Trước đó, khi cùng đóng chung trong bom tấn Mission Impossible: Fall Out, Henry cũng đã hơn một lần bày tỏ mong muốn được tiếp tục diễn chung với Tom Cruise trong những tác phẩm sau này, bất kể có phải là một bộ phim của DC hay không.

Siêu Nhân Henry Cavill mời Tom Cruise gia nhập thế giới siêu anh hùng DC - Ảnh 1.

Henry Cavill rất hy vọng có nhiều cơ hội làm việc hơn nữa cùng Tom Cruise

Cavill là diễn viên đã từng đảm nhiệm khá thành công vai Superman trong các bộ phim nổi tiếng của DC. Có thể kể ra một loạt những bom tấn như Man of Steel, Batman vs Superman: Dawn of Justice hay Justice League. Thế nhưng tương lai của anh trong thế giới DC thì vẫn là một dấu hỏi. 

Nhiều nguồn tin cho rằng Henry Cavill sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò Superman trong phần phim lẻ về nhân vật này, có thể là Man of Steel 2, hoặc xuất hiện như một phần nhỏ trong tậm phim mà DC sắp ra mắt, Shazam!. 

Nhưng tất cả vẫn chỉ dừng lại ở mức đồn đoán và chưa có gì chính thức. Cũng từ những nguồn tin như vậy, trong quá khứ từng xuất hiện lời đồn rằng Tom Cruise thậm chí đã được nhắm tới để vào vai Hal Jordan trong Green Lantern Corps – một bom tấn cũng nổi tiếng không kém của DC. Và đó chính là cơ sở để nhiều fan tin rằng, chẳng sớm thì muộn, Henry sẽ tiếp tục có cơ hội sát cánh bên Tom trong một bộ phim của DC.

Siêu Nhân Henry Cavill mời Tom Cruise gia nhập thế giới siêu anh hùng DC - Ảnh 2.

Hãy chờ cái ngày mà Tom Cruise là một phần của DC nhé

Henry cũng cho biết anh rất muốn làm việc với Tom thêm một lần nữa, và sẽ chờ đợi bất kỳ cơ hội nào. Và điều thú vị là Tom Cruise thậm chí cũng đang suy nghĩ tới việc đầu quân cho DC chăng. Từ trước tới nay, anh chàng gần như dính chặt tới hình ảnh của điệp viên Ethan Hunt trong Mission Impossible. 

Một vài bộ phim lẻ khác mà Tom Cruise tham gia thì cũng mang nội dung khá khác biệt, hay nói đơn giản hơn là anh hoàn toàn chưa bao giờ quan tâm hay nghĩ tới việc sẽ tham gia các tác phẩm siêu anh hùng. Tuy nhiên vào tháng 5 vừa rồi, Tom bất ngờ làm các fan sướng rơn khi phát biểu anh sẽ xem xét những lời đề nghị, nếu nó thật sự phù hợp và khiến khán giả của anh cảm thấy vui vẻ, giải trí. 

Và tốc độ lan truyền của lời phát biểu này nhanh một cách đáng sợ, tới mức mà khá nhiều fan hâm mộ thậm chí còn đã lùng sẵn những danh sách siêu anh hùng của DC khả dĩ cho Tom, cũng như ghép mặt anh với Green Latern. Dường như tất cả đã chờ sẵn, chỉ cần Tom Cruise gật đầu thì anh sẽ trở thành một siêu anh hùng của DC ngay lập tức.

Siêu Nhân Henry Cavill mời Tom Cruise gia nhập thế giới siêu anh hùng DC - Ảnh 3.

Tom Cruise có thể vào vai Hal Jordan trong tương lai?

Tuy nhiên, vẫn còn vô số ánh nhìn ngờ vực. Cựu Giám đốc Sáng Tạo của DC, Geoff Johns – người đã viết kịch bản cho Green Latern Corps thì đặt nghi vấn rằng liệu một diễn viên như Tom Cruise có khả năng vào vai Hal Jordan, hay bất kỳ siêu anh hùng nào khác của DC một cách mượt mà như những diễn viên khác từng thể hiện. 

Bỏ qua yếu tố tuổi tác thì phong cách diễn xuất cũng là một điều đáng để đề cập ở đây. Mà thậm chí ngay cả trong trường hợp Tom Cruise có là một phần của vũ trụ DC đi chăng nữa, cũng chẳng có gì chắc chắn anh và Henry Cavill sẽ cùng xuất hiện trong một bộ phim cả. Tuy vậy, với những ấn tượng mà bộ đôi này đã thể hiện cùng nhau trong Mission Impossible: Fall Out, khá đông người hâm mộ đã kỳ vọng rằng cặp đôi này sẽ còn tiếp tục tái xuất cùng nhau trên màn ảnh nhỏ trong tương lai không xa.

Theo: Gamek

More in:Giải trí

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *