Shadow Fight 3 cập nhật chapter 5, thêm 12 set trang bị và nhiệm vụ mới

Shadow Fight 3 là hậu bản mới nhất của series đối kháng đình đám đã được NEKKI nâng cấp hoàn toàn với nền đồ họa 3D tuyệt đẹp cùng vài yếu tố mới lạ thêm vào, thay vì sử dụng nền đồ họa 2D đơn giản cùng dàn nhân vật chỉ toàn “bóng đen”. Để có thể đem đến một lớp áo đồ họa mới tân thời cho Shadow Fight 3, hãng phát triển đã phải sử dụng công nghệ độc quyền của hãng mang tên “Cascadeur”.

Shadow Fight 3 cập nhật chapter 5, thêm 12 set trang bị và nhiệm vụ mới - Ảnh 1.

Shadow Fight 3 cho game thủ thực hiện các pha combat theo một cách khác Mortal Kombat hay Injustice. Người chơi không chỉ điều khiển nhân vật ra đòn theo cách thông thường mà còn phải phối hợp quyền cước trên dưới một cách hợp lý. Ngoài ra, Shadow Fight 3 vẫn giữ tính năng “delay” đặc trưng của dòng game (mỗi chiêu thức tung ra đều mất một lát mới có thể thi triển ra màn hình).Đây là ứng dụng game có thể tải về miễn phí trên cả Android và iOS.

Shadow Fight 3 cập nhật chapter 5, thêm 12 set trang bị và nhiệm vụ mới - Ảnh 2.

Hiện tại, Shadow Fight 3 đang thu hút lượng game thủ lên tới 40 triệu người gắn bó thường xuyên. Không để những tín đồ đam mê Shadow Fight phải đợi lâu, Nekki mới đây đã cập nhật chapter 5 với nhiệm vụ, hệ thống trang bị, dàn boss cũng như một số tính năng mới khác. Các sự kiện trong chapter 5 sẽ được đặt ngay sau những sự kiện xảy ra trong chapter 4, đưa người chơi gặp lại nhân vật chính trong Shadow Fight 2. Nhân vật này còn sống, trốn thoát trong nhiều năm và nay đã quay trở lại để tiếp tục hành trình diễn ra trên một hòn đảo bí ẩn.

Shadow Fight 3 cập nhật chapter 5, thêm 12 set trang bị và nhiệm vụ mới - Ảnh 3.

Bảng xếp hạng lần đầu được đưa vào trong Shadow Fight 3.

Ngoài bổ sung thêm cốt truyện, 12 bộ trang bị, 5 địa điểm mới, game còn còn có thêm một số chỉnh sửa, bổ sung mà đáng kể nhất chính là bảng xếp hạng. Đây là bảng thống kê 100 người chơi xuất sắc nhất và là động lực để cộng đồng ganh đua lẫn nhau để có thứ hạng cao. Trong đó:

1. Tab bên trái hiển thị bảng xếp hạng trong khu vực của người chơi.

2. Tab bên phải hiển thị thứ hạng cá nhân của người chơi trên bảng xếp hạng khu vực.

3. Ở đây, người chơi có thể tìm thấy vị trí của mình trong TOP 100 (và nó sẽ thay đổi như thế nào trong mùa giải). Đồng thời cũng theo dõi được thành tích của người chơi khác, kiểm tra các quốc gia họ đến từ đâu (biểu tượng cờ), mức độ sức mạnh thực tế của họ và tiểu sử chi tiết của họ.

Phiên bản mới của Shadow Fight 3 đang được cộng đồng người chơi đánh giá rất cao. Độc giả quan tâm có thể tải game về tại đây: AndroidiOS.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top