Shadom • Android & Ios New Games

Shadom • Android & Ios New Games

Shadom • Android & Ios New Games

#Shadom #Android #Ios #Games


Khởi chạy mềm + APK

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của Shadom (bởi chuột xấu)

“Khái niệm yêu tinh có tồn tại trên thế giới này không?
Có lẽ chúng trốn trong những trang sách ở ngay trong phòng nhưng không bao giờ tìm thấy được. Có thể họ tắt đồng hồ báo thức khi bạn đang ngủ say, thầm cười khúc khích khi bạn tranh giành hỗn loạn vào ngày hôm sau vì trò chơi khăm. Họ có thể là con bướm lướt qua bạn, hạt mưa rơi trong lòng bàn tay bạn, điều bí ẩn mà không ai có thể hiểu hết trên thế giới này.

Nếu yêu tinh thực sự tồn tại, thế giới của họ sẽ như thế nào? Nắm lấy sự ngây thơ và tò mò của bạn, du hành qua những lối đi ma thuật và đắm mình trong cuộc sống của những chú lùn!

Trong “”The Great Detective Cat Biscuit,”” một thế giới yêu tinh kỳ diệu được tạo ra cho bạn, cho phép bạn trải nghiệm những điều kỳ diệu và bí ẩn từ lục địa khác trong khi sống một cuộc sống nhàn nhã. Ước mơ trở thành thám tử thời thơ ấu của bạn giờ đã nằm trong tầm tay!

bóng tối

Plot Puzzle – Giải mã sự thật
Thú cưng bị mất tích, cửa hàng đặc biệt, hòn đảo không thể tiếp cận, hàng loạt sự cố thương tâm… Thông minh như bạn, bạn sẽ tìm ra cách giải quyết tất cả. Là thám tử duy nhất trong thế giới yêu tinh, khám phá sự thật là nhiệm vụ của bạn. Từ “”chuyện nhỏ”” đến cái nhìn thoáng qua về một âm mưu to lớn, những truyền thuyết bí ẩn đằng sau thị trấn yêu tinh yên bình, câu đố về danh tính của những người bạn đồng hành khi bạn dành cả ngày lẫn đêm bên nhau, những “”sự trùng hợp ngẫu nhiên”” giữa thế giới loài người và thế giới loài người. thế giới yêu tinh, những nhiệm vụ nguy hiểm và sự thù địch không thể giải thích được ẩn giấu trong bóng tối… Sự thật của câu chuyện có thể có nhiều hơn một phía.

bóng tối

Quản lý thông thường – Tổng hợp đa dạng, Cửa hàng đầy màu sắc
Cảm thấy mệt mỏi vì suy nghĩ? Hãy đến và nghỉ ngơi trong các cửa hàng nhỏ! Sử dụng đầu ngón tay của bạn để tổng hợp các mặt hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, kiếm tiền, nâng cấp đồ trang trí nội thất trong cửa hàng của bạn và xây dựng vương quốc thương mại yêu tinh của riêng bạn! Tổng hợp bốn lưới, tổng hợp kết hợp, tổng hợp xoay vòng… Mở khóa các cửa hàng mới, trải nghiệm lối chơi tổng hợp mới và tận hưởng sự tươi mới của hơn một trăm loại món ăn tổng hợp.

Khi bạn cần thư giãn, hãy đến đây!

bóng tối

Thế giới kỳ diệu – Lắng nghe khát vọng trái tim, thu thập huy chương
Những dòng sông của thế giới yêu tinh mang theo những bí mật nhỏ của yêu tinh. Tình yêu của ai đang lặng lẽ đơm hoa? Tại sao tình trạng bất ổn lan rộng? Những câu đố mơ hồ ám chỉ điều gì? Thế giới loài người trông như thế nào trong mắt mọi người? Có phải thám tử nhỏ tại công ty thám tử đã được công nhận? Nhật ký thám tử sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời cho những câu hỏi này.

Có sẵn: Google Play – Hoa Kỳ

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top