Game Mobile

Seven Knights 2 mở trang chủ tiếng Anh, chuẩn bị ra mắt quốc tế


QUỐC TẾ_ Bối cảnh game Seven Knights 2 diễn ra 20 năm sau bản gốc, với 46 anh hùng người chơi có thể trải nghiệm.

Người chơi Seven Knights 2 có thể chuẩn bị được trải nghiệm sản phẩm này với phiên bản quốc tế. Mới đây, hãng phát hành Hàn Quốc Netmarble đã mở trang web với một đoạn teaser bằng tiếng Anh cho sản phẩm này.

Trang web Seven Knights 2 cung cấp nhiều thông tin thú vị

Trang web Seven Knights 2 cung cấp nhiều thông tin thú vị, đã xuất hiện trên 2 nền tảng CH Play và App Store

Trang web này là nơi người dùng có thể tham gia đăng ký trước trò chơi và nhận về những quà thưởng hấp dẫn.

Seven Knights 2 ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 11 năm 2020, cùng như thị trường game Nhật Bản và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng người chơi.

Trò chơi là phần tiếp theo của RPG di động bản ban đầu cũng do hãng Netmarble phát hành với tên Seven Knights. Bản 1 này ra mắt trên toàn cầu vào năm 2015. Bản 2 phát hành quốc tế sẽ có cho Android và iOS.

Thông qua trang web bạn sẽ cập nhật được nhiều thông tin về các anh hùng trong game, được thiết kế lại dưới dạng 3D vô cùng đẹp mắt, sinh động.

Bối cảnh game Seven Knights 2 diễn ra 20 năm sau bản gốc, với 46 anh hùng người chơi có thể thấy được. Người chơi có thể tham gia các trận đấu PvP với những trận chiến khốc liệt cùng với những game thủ khác từ khắp nơi trên thế giới!

Để gia tăng sức mạnh bản thân, game thủ có thể tự thành lập hoặc gia nhập guild của bạn để trở nên giàu có và mạnh hơn. Game thủ cũng có thể chiến đấu bằng cách tham gia những hoạt động PvP hàng trăm người trong guild khi giao tranh với các guild khác.

Game do hãng Netmarble phát hành toàn cầu với bản tiếng Anh

Game do hãng Netmarble phát hành toàn cầu với bản tiếng Anh

Đây là một game MMORPG nhập vai kế thừa lối chơi phiêu lưu và cốt truyện phong phú từ các bản trước.  Trong game, thế giới được tạo ra bởi công cụ đồ hoạ Unreal Engine 4 đẳng cấp, mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game chưa từng có. Game sẽ mở chính thức vào quý 4 năm nay.

Netmarble hiện chưa thông báo về ngày phát hành chính thức bản quốc tế với tựa game này. Chúng tôi sẽ cập nhật khi có diễn biến mới.

Trang web: http://www.netmarble.com/

Source: Gamek