Sensual Art Photos by David Dubnitskiy v1.4.4 [Premium] [18+] – Android APK Download with Tungxeko.Com
NYMF: Những bức ảnh nghệ thuật gợi cảm của David Dubnitskiy v1.4.4 [Premium] [18+]
Yêu cầu: 7.0 trở lên
Tổng quat: NYMF là một ứng dụng gốc của David Dubnitskiy, là một bộ sưu tập của hàng trăm photoworks độc đáo.

Hình ảnh

Trên NYMF, bạn có thể lưu ảnh chất lượng cao vào chế độ xem điện thoại thông minh của mình ở hậu trường và tài liệu chụp ảnh tìm hiểu thêm về nhiếp ảnh chuyên nghiệp chỉnh sửa ảnh với trình chỉnh sửa ảnh tích hợp duyệt các tác phẩm nhất định ở định dạng 360º và hơn thế nữa!

NYMF cung cấp quyền truy cập vào hàng trăm photoworks ban đầu. David cam kết tạo ra những bức ảnh mới và độc đáo, số lượng những bức ảnh đó đang tăng lên hàng tuần. Đặt lời nhắc trên điện thoại thông minh của bạn để không bỏ lỡ cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên làm quen với nghệ thuật mới của David.

Đắm mình trong bầu không khí của thể loại nhiếp ảnh với sự hỗ trợ của công nghệ thực tế ảo. Xem ảnh 360º trong ứng dụng. Tất cả vẻ đẹp và sự duyên dáng của phụ nữ giờ đây đang ở trước mắt bạn. Bạn có thể thoát khỏi sự nhàm chán trừu tượng từ thói quen và dành thời gian ở bên một cô gái xinh đẹp và âm nhạc du dương.

Chỉnh sửa ảnh của bạn với sự trợ giúp của trình chỉnh sửa tích hợp. Tận hưởng các bộ lọc độc đáo của David Dubnitskiy không có ở bất kỳ nơi nào khác và các công cụ linh hoạt để xử lý ảnh. Sử dụng các tùy chọn chỉnh sửa để thực hiện hiệu chỉnh màu sắc áp dụng gradient thêm hạt cho phép làm mờ các phần cụ thể của bức ảnh và nhiều hơn nữa!

Ứng dụng cung cấp quyền truy cập vào các tài liệu bổ sung từ các buổi chụp ảnh của David. Bạn có thể xem toàn bộ quá trình thực hiện một bức ảnh chuyên nghiệp. Tiến gần hơn đến nghệ thuật của nhiếp ảnh gia và duyệt qua các video hậu trường. Bên cạnh việc theo dõi các bài viết mới thủ thuật và bài học nhiếp ảnh.

Ảnh 360º là cơ hội duy nhất để trải nghiệm bầu không khí của nhiếp ảnh và đắm mình vào đó; bạn có thể nhìn trực tiếp vào bức ảnh và loại bỏ mọi chướng ngại vật để cảm nhận những cảm xúc mà người chụp muốn truyền tải.

Sử dụng ứng dụng di động NYMF để truy cập các tác phẩm ảnh độc quyền mà bạn sẽ không tìm thấy trên Internet.

Tôi muốn cho bạn thấy vẻ đẹp phụ nữ đích thực. Đối với tôi, nhiếp ảnh không chỉ là một cách để ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống mà còn là cơ hội để bộc lộ tâm hồn người phụ nữ mà không cần kính lọc – đúng như cách David Dubnitskiy nói.

Hãy chớp lấy cơ hội của bạn để đăng ký và là một trong những người đầu tiên truy cập ảnh cao cấp.

• Các khoản thanh toán được tính vào tài khoản Google của người dùng sau khi xác nhận mua hàng.
• Đăng ký tự động gia hạn trừ khi người dùng hủy đăng ký ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại.
• Tài khoản bị tính phí cho việc gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại.
• Người dùng có thể quản lý và hủy đăng ký trong cài đặt tài khoản của họ trên Google Play.

Có gì mới:
Kính gửi người dùng! Chúng tôi đã thực hiện một công việc tuyệt vời để cải thiện logic của ứng dụng và rất vui được giới thiệu một NYMF hoàn toàn mới có chứa một số tính năng mới cho nguồn cảm hứng của bạn:
– Vuốt qua hình ảnh;
– Phần Cảm hứng mới và danh mục ASMR;
– Thêm thông tin mô hình;
– Cải thiện trình chỉnh sửa ảnh;
– Nâng cấp thiết kế và các cải tiến khác.
Để lại phản hồi của bạn và chia sẻ ấn tượng. Chúng tôi đánh giá cao ý kiến ​​của bạn, vì bạn đã giúp chúng tôi cải thiện NYMF.
Cảm ơn vì đã ở lại với chúng tôi!

Ứng dụng này không có quảng cáo

Thêm thông tin:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nymf.android

Hướng dẫn tải xuống:
https://uploadrar.com/h57piviwhibt

Gương:
https://dropgalaxy.in/g3k65ntqtgrp

Bạn gặp sự cố khi tải xuống? Đọc https://forum.mobilism.org/viewtopic.php?f=19&t=649944.

.

Source: Gamek

Scroll to Top