e-Sports

Sena đổ nợ, những người bạn bắt đầu ráo riết đòi tiền, đây không còn là diễn nữa rồi


//= $oneNews[‘signature’] ? $oneNews[‘signature’] : ‘tingame.vn’ ?>
//= time_ago(strtotime($oneNews[‘reg_date’])) ?>

Bây giờ Sena tìm đâu ra tiền để trả, hay lại tiếp tục mượn người khác để đắp đổi?

Những vụ việc về Sena có lẽ là scandal lớn nhất và đáng quên nhất của LMHT trong năm 2020. Từ một tuyển thủ có tiếng, kiếm ra nhiều tiền, Sena lâm vào cờ bạc và sau đó trở thành một đối tượng bị bêu tên, cạch mặt ở khắp mọi nơi.

Sau vụ bể nợ lần thứ 2 cách đây không lâu, Sena đã bị đuổi khỏi Gaming House của đội chủ quản SBTC, đồng thời mang số nợ lên đến 1,3 tỷ VND. Số nợ này không chỉ là do Sena chơi cờ bạc và thua rồi cầm cố nợ nần, mà còn do anh ta vay mượn từ những người khác.

screenshot-2020-12-08-231720-2352

Sena liên tục vay mượn để trả lãi và đắp đổi người này qua người kia. Và cuối cùng, khi thầy giáo Ba tuyên bố đuổi Sena ra khỏi SBTC đồng thời thông báo về số nợ của anh ta, thì những người thân quen trước đây cho Sena mượn tiền cũng giật mình.

Phạm Minh Phước (Minas), một cựu tuyển thủ nổi danh và hiện đang là streamer cũng ráo riết hỏi tiền Sena. Sau nhiều lần bị lảng tránh, Minas đã không còn cách nào khác ngoài việc đăng tải lên Facebook và tag thẳng Sena vào.

Screenshot 2020-12-28 22.09.27

Dù sau đó bài đăng này đã được gỡ xuống, nhưng nhiều người vẫn hiểu rằng Minas đã không còn giữ được bình tĩnh khi thấy số tiền của mình cho mượn có dấu hiệu một đi không trở lại. Việc đăng lên rồi xóa đi là dấu hiệu cho thấy Minas đang nhắc thẳng cho Sena về việc trả nợ.

Tuy nhiên game thủ nhận định rằng món nợ này sẽ rất khó đòi, vì hiện tại Sena mắc nợ quá nhiều người, trong đó có những người lên đến vài trăm triệu. Với khả năng hiện tại, Sena rất khó để trả được ngay lập tức. Anh ta không còn việc làm và tình hình donate cũng không hề khả quan.

sena-1-095812-1

Ngay cả thầy giáo Ba cũng bị Sena mượn nợ cả trăm triệu

Sự việc gần như đã đi rất xa, và không có vẻ gì là một vở kịch để câu fame và câu donate như nhiều người hay đặt nghi vấn. Việc đòi nợ thẳng mặt một cách cạn tình cạn nghĩa cho thấy Minas đã đến bước đường cùng và không muốn giữ tình bạn với Sena nữa.

Việc Minas đòi nợ cũng là hồi chuông cảnh báo cho các chủ nợ khác của Sena, bởi cũng như Minas, số tiền mà họ cho Sena mượn chẳng biết bao giờ quay trở lại.Theo: Gamek

More in:e-Sports

You may also like

Comments are closed.