Game Online

SEA Series 2021: Minh Nghi rùng mình với pha backdoor cực phê từ Cozy


Giải đấu Icon Series Sea 2021 của Tốc Chiến đã kết thúc với một trận đấu vô cùng căng thẳng và nghẹt thở khiến phân tích viên Minh Nghi cũng căng thẳng

Cả hai đều đã thể hiện phong độ xuất sắc ở những vòng đấu trước đó và đều được đánh giá là ứng cử viên tiềm năng cho chức vô địch của giải đấu đầu tiên của Tốc Chiến. Dù giải thưởng không lớn, song ý nghĩa khi là đội vô địch đầu tiên của tựa game MOBA này cũng đủ khích lệ tinh thần của các tuyển thủ cố gắng tới 200% khả năng của mình. Chính bản thân vị phân tích viên Minh Nghi cũng phải thừa nhận ván đấu thứ 4 giữa 2 đội quả thật rất “điên khùng”!

Icon Series SEA 2021 - Minh Nghi rùng mình với pha backdoor cực phê từ Cozy

Nếu để lựa chọn ra một điểm nhấn lớn nhất của trận chung kết này thì có lẽ khó có thể bỏ qua pha backdoor mẫu mực của tuyển thủ Cozy bên phía RSG. Trong ván đấu được xem là quyết định số phận của RSG khi vừa có thể định đoạt được ngôi vị vô địch, vừa có thể khiến cả hai bước chân vào ván đấu cuối cùng, Cozy vẫn bình tĩnh “núp lùm” để tạo nên một tình huống backdoor khó tin.

Một tình huống mà khiến cho tất cả phải bùng nổ khi nó diễn ra và kết quả nó mang lại. Từ hai bình luận viên cho đến những khách mời và MC ngồi trên bàn phân tích đều không kiềm chế được cảm xúc của mình khi chứng kiến điều đang xảy ra trên màn hình trực tiếp.

Chính MC Minh Nghi đã chia sẻ rằng, tất cả đều phải thét lên với tình huống backdoor của Cozy và cho rằng đây là một ván đấu thực sự “điên khùng”. Điên khùng từ diễn biến, sự giằng co giữa hai đội cho đến pha định đoạt kết quả của Cozy.

Icon Series SEA 2021 - Minh Nghi rùng mình với pha backdoor cực phê từ Cozy

Có lẽ các thành viên của Divine Esports cũng không thể lường trước được rằng Cozy lại mạo hiểm và kiên nhẫn đến như thế khi thực hiện tình huống backdoor mẫu mực này. Thậm chí không cần đợi lính, tuyển thủ này cũng đã tự băng trụ nhà chính và khiến cho các tuyển thủ Divine Esports trở tay không kịp và chứng kiến “nhà chính thất thủ” theo một kịch bản không thể tin được.

Với những gì diễn ra, quả thực Minh Nghi sử dụng hai từ “điên khùng” để mô tả về trận đấu này cũng là hoàn toàn chính xác.

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Tùng Xeko, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Tùng Xeko chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.