SEA • Android & Ios New Games

SEA • Android & Ios New Games

SEA • Android & Ios New Games

#SEA #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức + APK

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của Survivor Master-Sifu (bởi Đông Kiệt1021)

“Survivor Master-Sifu: SEA” là một game roguelike. Bạn sẽ vào vai một kiếm sĩ lang thang và học các kỹ năng và kỹ thuật khác nhau từ các môn phái võ thuật khác nhau trong đó.

Khi Jianghu đang hỗn loạn, nhiều giáo phái đang tranh giành những bí mật vô song có thể thay đổi thế giới.

Khi đó, bạn chỉ là một kiếm sĩ vô danh, nhưng lại sở hữu một trong những bí kíp vô song, khiến nhiều môn phái truy đuổi. Những bí mật trên bạn sẽ đưa bạn vào những cuộc tranh chấp giang hồ không lối thoát, là một cuộc phiêu lưu có nguy cơ mất mạng bất cứ lúc nào.
Nếu bạn muốn trở thành một kiếm sĩ bình thường, thì bạn phải rời khỏi Jianghu sau khi phá hủy bí mật.
Nếu bạn muốn trở thành một cao thủ võ thuật, thì hãy bắt tay vào hành trình tu luyện của mình! Bạn phải đánh bại vô số kẻ thù và cải thiện kỹ năng của mình, sau đó thoát khỏi vòng vây của vô số võ sư và quái vật hung dữ. Hãy cố gắng hết sức để tồn tại đến cùng!

Tính năng trò chơi:
Trò chơi thông thường với thao tác bằng một tay
Với hệ điều hành cực kỳ tiện lợi, bạn có thể chơi game bằng một tay. Không chỉ dễ chơi mà còn đầy thú vị. Bạn có thể mở trò chơi bất cứ lúc nào và tận hưởng khoảng thời gian chơi game thư thái và thú vị ngoài công việc và cuộc sống bận rộn của mình.

Survivor Master-Sifu: BIỂN

Trở thành Chủ nhân của Jianghu trong khi AFK
Nhận tài nguyên miễn phí dồi dào khi AFK. Chỉ mất một giây để có được rất nhiều tài nguyên trò chơi. Trò chơi tích lũy tài nguyên miễn phí một cách dễ dàng và nhanh chóng, vì vậy bạn có thể tận hưởng trải nghiệm trò chơi thú vị hơn.

Tùy chọn tùy chỉnh vô tận
Hơn 100 bộ trang phục và phụ kiện khác nhau, có thể tự do kết hợp để tạo nên phong cách thời trang độc đáo. Làm cho nhân vật của bạn nổi bật giữa đám đông! Tự do tùy chỉnh trong trò chơi, thể hiện tối đa gu thời trang và cảm hứng sáng tạo của bạn, đồng thời tận hưởng sức hấp dẫn vô tận của thời trang.

Survivor Master-Sifu: BIỂN

Gameplay đa dạng và nhiều tài nguyên
Các chế độ đa dạng và hơn 10 thử thách ngục tối đang chờ bạn chinh phục, cũng như hơn 10 minigame vui nhộn. Hãy thử nhiều thử thách và sự kiện khác nhau, đồng thời nhận được nhiều phần thưởng và tài nguyên trò chơi. Thông qua những nỗ lực và tích lũy không ngừng, bạn có thể thách thức đỉnh cao của võ thuật và trở thành người mạnh nhất thống trị Jianghu.

Nhiều đặc quyền miễn phí để yêu cầu
Có các sự kiện khác nhau với các đặc quyền miễn phí mỗi ngày, có thể được yêu cầu chỉ bằng cách đăng nhập. Bạn cũng có thể nhận được nhiều gói quà tặng khác nhau và tham gia các sự kiện trong thời gian giới hạn miễn phí.

Survivor Master-Sifu: BIỂN

Lối chơi sáng tạo với Chế độ 2 người chơi
Một trò chơi theo phong cách Wuxia lần đầu tiên cho phép 2 người chơi hợp tác, mang đến cho bạn trải nghiệm lập đội độc đáo và hòa mình vào chiến đấu. Có 100 kỹ năng cho bạn lựa chọn. Chơi với bạn của bạn và cùng nhau đánh bại những tên trùm mạnh mẽ. Hãy đến và xây dựng giấc mơ Jianghu của riêng bạn.

Chơi với bạn bè của bạn để có trải nghiệm giống như lừa đảo hoàn toàn mới!
Bạn còn chờ gì nữa? Tải xuống “Survivor Master-Sifu: SEA” ngay bây giờ và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn!

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top