Sci-Fi RPG • Android & Ios New Games

Sci-Fi RPG • Android & Ios New Games

Sci-Fi RPG • Android & Ios New Games

#SciFi #RPG #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức + APK

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của Space Survival: Sci-Fi RPG (bởi Trò chơi không tìm thấy)

Trò chơi này dành cho những người hâm mộ thể loại game sinh tồn ngoài không gian, dành cho những người thực sự sành sỏi về bầu không khí game nhập vai khoa học viễn tưởng, những người thích trở thành người sống sót và thu thập tài nguyên. Trò chơi khoa học viễn tưởng diễn ra trong một tương lai xa, nơi loài người phải đối mặt với cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh có nguy cơ quét sạch mọi sự sống trên Trái đất. Bạn là thành viên cuối cùng còn sống sót trong phi hành đoàn của mình và phi thuyền của bạn bị hư hại trong quá trình siêu nhảy. Không còn lựa chọn nào khác, bạn phải sống sót trong thế giới mở rộng lớn, nơi không có bầu trời của con người và trước mặt bạn là không gian chết nguy hiểm bao quanh bạn trong trò chơi tàu vũ trụ. Trong cuộc phiêu lưu của bạn trong các trò chơi khám phá của chúng tôi sẽ có cơ hội khám phá các hành tinh, nơi cô lập người ngoài hành tinh, tìm công dân ngôi sao, nghiên cứu công thức nấu ăn và chế tạo đồ vật. Trong trò chơi xây dựng không gian, bạn có thể chế tạo một phi thuyền và cải tiến nó nhờ vào cơ chế chế tạo phi thuyền. Nói chung, bạn sẽ trở thành một công dân ngôi sao khoa học viễn tưởng thực sự của một trò chơi sinh tồn.

Trong trò chơi sinh tồn ngoài không gian này, bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho các hoạt động.

Nâng cấp người sống sót trong không gian của bạn.

Các game khoa học viễn tưởng cho phép bạn tùy chỉnh các kỹ năng, vũ khí và trang bị của nhân vật để sống sót tốt hơn, cải thiện hiệu ứng hàng loạt của bạn trong điều kiện khắc nghiệt trước sự xâm lược của người ngoài hành tinh. Hệ thống RPG khoa học viễn tưởng cũng giúp bạn khám phá các hành tinh, nơi cô lập người ngoài hành tinh, trên phi thuyền.

Khám phá thế giới mở bên ngoài vũ trụ.

Cơ chế khám phá của trò chơi rpg khoa học viễn tưởng cho phép bạn khám phá các hành tinh, hệ thống sao mới và công dân của các ngôi sao ngoài hành tinh, mỗi hành tinh đều có những thách thức và cơ hội riêng. Bạn có thể tương tác với những người sống sót khác, trao đổi hàng hóa và thành lập các liên minh để tăng hiệu quả sinh tồn hàng loạt của bạn.

Sinh tồn ngoài không gian: Game nhập vai khoa học viễn tưởng

Thu thập các nguồn lực.

Bạn có thể khai thác các hành tinh để lấy tài nguyên kỳ lạ bằng nhiều công cụ có thể nâng cấp. Hãy cẩn thận với những sinh vật lạ trên các hành tinh, chúng có thể gây ra hiệu ứng chết chóc.

Bảo vệ khỏi những sinh vật lạ (kẻ thù).

Là một trò chơi hành động, cô ấy cung cấp lối chơi có nhịp độ nhanh. Các trò chơi không gian sinh tồn có các trận chiến trên bộ dữ dội, trong đó bạn phải sử dụng vũ khí và khả năng của những người sống sót để vượt qua và khiến kẻ thù cảm thấy có hiệu ứng chết chóc. Trò chơi cho phép bạn thử nghiệm các loại vũ khí và chiến thuật khác nhau, mang lại khả năng tạo hiệu ứng hàng loạt cho các trò chơi xây dựng không gian.

Sinh tồn ngoài không gian: Game nhập vai khoa học viễn tưởng

Xây dựng và nâng cấp phi thuyền của bạn.

Trò chơi tàu vũ trụ cũng bao gồm tính năng xây dựng tàu vũ trụ cho phép bạn thiết kế và tùy chỉnh tàu vũ trụ của mình để phù hợp với lối chơi của bạn. Bạn có thể chọn từ nhiều loại thân tàu, động cơ, vũ khí và tiện ích khác nhau để chế tạo cỗ máy vượt qua các vì sao cuối cùng và chinh phục bầu trời không người. Một con tàu vũ trụ sẽ cho phép bạn đến thăm các hành tinh, nơi cách ly người ngoài hành tinh.

Sinh tồn ngoài không gian: Game nhập vai khoa học viễn tưởng

Tìm hiểu công thức nấu ăn và các mặt hàng thủ công.

Trong các trò chơi sinh tồn ngoài không gian của chúng tôi, bạn có thể tìm hiểu công thức nấu ăn và chế tạo hàng trăm vật phẩm khác nhau. Hệ thống trò chơi khám phá sẽ cho phép bạn nghiên cứu các công thức cải tiến bộ đồ ngoài, công cụ đa năng và các vật phẩm khác cần thiết cho người sống sót trong trò chơi sinh tồn. Có thể tìm thấy nhiều đồ vật khác nhau trong trò chơi hành động trong quá trình khám phá các hành tinh chưa biết, nhưng hãy cẩn thận với hiệu ứng chết.

Sinh tồn ngoài không gian: Game nhập vai khoa học viễn tưởng

Tham gia vào các trận chiến chống lại quân xâm lược (sớm).

Là một người sống sót ngoài không gian, nơi không có bầu trời của con người, bạn phải sẵn sàng sống hoặc chết trong môi trường không gian chết chóc không thể tha thứ này. Mỗi ngày trôi qua, cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh ngày càng mạnh hơn và các trò chơi xây dựng không gian trở nên khó khăn hơn. Bạn phải sử dụng trí thông minh và kỹ năng của mình để sống sót sau cuộc tấn công dữ dội và đẩy lùi kẻ thù trong trò chơi tàu vũ trụ rpg khoa học viễn tưởng.

👇 Ủng hộ tác giả bằng cách đăng ký 🙏 Xin cảm ơn!

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top