Scary Pranks • Android & Ios New Games

#Scary #Pranks #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức + APK

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của Angry King: Scary Pranks (bởi Trò chơi kinh dị Keplerians)

Vua Richard, một vị vua chuyên chế và rất phẫn nộ, cai trị bằng nắm đấm sắt đối với tất cả thần dân của mình từ bên trong lâu đài của mình. Không ai dám đứng lên chống lại anh ta vì sự tàn nhẫn và nóng nảy của anh ta. Chỉ có kẻ chơi khăm địa phương, Leonard Goodfellow, mới dám đột nhập vào lâu đài của anh ta với ý định chơi khăm anh ta và khiến anh ta trông thật lố bịch trước mặt mọi người để anh ta mất đi uy quyền và sự tôn trọng mà anh ta có được nhờ vũ lực và khủng bố.

Vua giận dữ: Trò đùa đáng sợ
Vua giận dữ: Trò đùa đáng sợ

Đảm nhận vai trò của Leonard và khám phá lâu đài của nhà vua, chuẩn bị những trò đùa dí dỏm nhất trong khi tránh bị nhà vua và lính canh bắt giữ.

Khám phá một cách mới để chơi vũ trụ Keplerians. Giải các câu đố để chơi khăm Vua giận dữ và tận hưởng kết quả từ những trò chơi khăm của bạn.

Vua giận dữ: Trò đùa đáng sợ
Vua giận dữ: Trò đùa đáng sợ

Những đặc điểm chính:
Nhân vật phản diện mới: Đối đầu với vị vua giận dữ và các cận vệ của ông ta và tìm cách biến ông ta thành kẻ ngốc để hủy hoại danh tiếng của ông ta.
Kịch bản mới: Khám phá lâu đài nơi nhà vua sống và khám phá tất cả các căn phòng cũng như bí mật mà nó ẩn giấu.
Câu đố vui: Giải câu đố thông minh để chơi khăm vua Richard.
Hệ thống giải đố dựa trên nhiệm vụ mới: Trò chơi được chia thành các trò chơi khăm khác nhau để bạn có thể chơi theo tốc độ của riêng mình và lưu tiến độ của mình.
Hệ thống kiểm kê mới: Mang theo nhiều vật phẩm cùng một lúc và kết hợp chúng để tạo ra những vật phẩm mới.
Nhạc gốc: Đắm chìm trong vũ trụ Angry King với âm nhạc độc đáo của trò chơi.
Hệ thống gợi ý và nhiệm vụ: Nếu bạn gặp khó khăn, bạn sẽ có hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh để bạn luôn biết phải làm gì tiếp theo.
Một trò chơi thú vị đáng sợ phù hợp với tất cả mọi người!

Nếu bạn muốn tận hưởng trải nghiệm mới về sự giả tưởng, kinh hoàng và thú vị từ vũ trụ Keplerians, hãy chơi “Angry king” ngay bây giờ. Hành động và sợ hãi được đảm bảo.
Nên chơi với tai nghe để có trải nghiệm tốt hơn.
Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận!

trình phát YouTube

Scroll to Top