Sau World Cup, 'John Wick' Keanu Reeves sang Nga buôn kim cương và 'tán gái'

Lần này, “John Wick” sẽ đi đến nước chủ nhà của World Cup 2018 để giao địch kim cương xanh, vô tình bị cuốn vào vòng xoay của mỹ nhân và súng đạn.  

Khi “John Wick” yêu say đắm trong phim hành động  

Sau World Cup, John Wick Keanu Reeves sang Nga buôn kim cương và tán gái - Ảnh 1.

Keanu Reeves và bạn diễn Ana Ularu

Keanu Reeves là cái tên quá quen thuộc với khán giả. Anh nổi tiếng với nhiều tác phẩm kinh điển như The Matrix, Speed, Point Break,… Những năm gần đây, Keanu Reeves gây bùng nổ màn ảnh rộng với loạt phim John Wick. Anh để lại ấn tượng sâu sắc với người xem qua những cảnh hành động chân thực và đã mắt. Sau John Wick 2 vô cùng thành công vào năm ngoái, tài tử tiếp tục trình làng bộ phim hành động giật gân kết hợp tình cảm mang tên Siberia.    

Sau World Cup, John Wick Keanu Reeves sang Nga buôn kim cương và tán gái - Ảnh 2.

Chia sẻ cùng tờ Salon, Keanu Reeves cho biết: “Tôi cực kỳ thích các phim Mỹ thập niên 70 và các phim Nga – châu Âu những năm 60 – 70. Khi thực hiện Siberia, chúng tôi làm phim theo phong cách điện ảnh thập niên 70 để tạo nên sự phá cách về giới hạn của thể loại phim truyền thống này. Đó là thứ mà tôi luôn hứng thú và muốn thực hiện. Tôi đã làm được điều đó với Siberia, khi kết hợp một phim tội phạm giật gân với chất lãng mạn.” Ngoài ra, tiếng Nga của Keanu Reeves cũng cải thiện đáng kể sau tác phẩm.  

Sau World Cup, John Wick Keanu Reeves sang Nga buôn kim cương và tán gái - Ảnh 3.

Tài tử gọi Siberia là “câu chuyện vô định của hai con người đem lòng yêu nhau. Cách hai nhân vật ‘quấn’ lấy nhau thực sự lãng mạn. Tôi nghĩ đây là một câu chuyện mà bất cứ ai cũng thể gặp phải”. Keanu Reeves còn đặc biệt nói thêm: “Các phim dành cho khán giả trưởng thành thường được chiếu vào mùa thu, cũng vì một lý do nào đó. Tôi hy vọng Siberia sẽ là một cơn gió thu thú vị”.

Nghẹt thở, nóng bỏng đến rạo rực  

Sau World Cup, John Wick Keanu Reeves sang Nga buôn kim cương và tán gái - Ảnh 4.

Trong tác phẩm, khi vụ giao dịch kim cương của nhân vật chính bất thành, anh không những đánh mất viên kim cương xanh giá trị liên thành mà còn chịu sự truy sát của các băng nhóm tội phạm và tổ chức bí mật của chính phủ. 

Cả tác phẩm là những cuộc đấu trí căng thẳng, gay cấn khi những viên kim cương thật – giả lẫn lộn, đồng thời cái bẫy chết người lúc nào cũng đang chờ đón Keanu Reeves. Trong bầu không khí tĩnh mịch của xứ sở Bạch Dương, những cuộc giao dịch, truy lùng kim cương và truy sát “con mồi” sẽ được diễn ra một cách liên tục và khủng khiếp.  

Sau World Cup, John Wick Keanu Reeves sang Nga buôn kim cương và tán gái - Ảnh 5.

Nhưng ngay trước cửa miệng tử thần, một câu chuyện tình yêu cuồng nhiệt bắt đầu. Trên chuyến hành trình “thập tử nhất sinh” rời khỏi nước Nga, Lucas do Keanu Reeves thủ vai đã gặp gỡ và rơi vào tiếng sét ái tình với cô chủ quán xinh đẹp Katya (Ana Ularu đóng) ở một thị trấn nhỏ của Siberia. Cả hai nhanh chóng nảy nở tình cảm. 

Trong phim, họ có nhiều phân đoạn hôn nhau đầy cuồng nhiệt. Keanu Reeves nhận xét về bạn diễn: “Ana Ularu và tôi đã có một trải nghiệm hợp diễn rất ăn ý. Cô ấy chuyên nghiệp và giàu cảm xúc cho vai diễn. Tôi thực sự cảm nhận được “phản ứng hoá học” cho các phân đoạn tình cảm của chúng tôi”.

Với sự kết hợp độc đáo giữa chất hành động và lãng mạn, Siberia Cuộc chiến kim cương xanh là một tựa phim thú vị dành cho những ai yêu mến Keanu Reeves và các tín đồ phim hành động nói chung trong đầu mùa thu này.     

Siberia (Cuộc Chiến Kim Cương Xanh) dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 20.07.2018.  

Nguồn: GameK

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top