Game MobileLiên Quân Mobile

Sau lần 'đụng chạm' tới thần đồng, BLV Liên Quân Việt quyết định đảo ngói nhưng bị fan chê tơi bời

BLV Thanh Tùng hay còn được biết đến nhiều hơn với biệt danh Tùng Họa Mi là cái tên vô cùng quen thuộc với cộng đồng Liên Quân Mobile, nhất là những ai theo dõi các giải đấu chuyên nghiệp của tựa game này. Tùng Họa Mi nổi bật hơn hết bởi anh có vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng về Liên Quân, phong cách bình luận hài hước, sôi nổi, nhiệt huyết và “bỏ túi” rất nhiều những câu chuyện “thâm cung bí sử” cả trong lẫn ngoài giải đấu.

Bên cạnh đó, thời trang tóc của anh cũng là “điểm nhấn” khiến khán giả nhớ đến anh nhiều hơn. Nếu được phong cho nam caster nào điệu nhất làng game chắc hẳn danh xưng này không ai xứng hơn là Tùng Hoạ Mi. Cứ nhìn vào màu tóc thường xuyên thay đổi của anh là biết.

Màu tóc của Tùng Hoạ Mi trong năm qua. 

Để chuẩn bị đón Tết rực rỡ cùng với mục đích muốn thay đổi ngoại hình để bản thân mới mẻ hơn, nam bình luận viên đã quyết định “đảo ngói” của mình và lần này màu tóc anh nhuộm là màu xanh. Tuy vậy, sự thay đổi này của anh dường như không được hưởng ứng. Phần lớn người hâm mộ cho rằng màu tóc mới không hợp với anh và nếu có thể anh hãy quay trở về với màu giản dị hơn, fan yêu mến anh vì phong cách bình luận chứ không phải màu tóc.

Sau lần đụng chạm tới thần đồng, BLV Liên Quân Việt quyết định đảo ngói nhưng bị fan chê tơi bời - Ảnh 2.

Tóc mới đón tết của Tùng Hoạ Mi.

Sau lần đụng chạm tới thần đồng, BLV Liên Quân Việt quyết định đảo ngói nhưng bị fan chê tơi bời - Ảnh 3.

Fan bình luận anh nên đổi tên thành “chào mào” thay vì “hoạ mi”.

Chưa biết Tùng Hoạ Mi có đi lại nước đi này sau khi được fan góp ý hay không, thời điểm hiện tại anh vẫn khá phấn khích với ngoại hình mới của mình.

Sau lần đụng chạm tới thần đồng, BLV Liên Quân Việt quyết định đảo ngói nhưng bị fan chê tơi bời - Ảnh 4.
Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.