Sau khi được hồi sinh, liệu Frieza có tiếp tục mục tiêu chinh phục vũ trụ trong Dragon Ball Super: Broly?

Trong tập cuối cùng của series anime Dragon Ball Super được phát sóng vào ngày 24 tháng 3 năm 2018, chúng ta đều biết rằng Frieza đã được hồi sinh vì những đóng góp của mình trong Giải đấu sức mạnh.

Sau khi được hồi sinh, liệu Frieza có tiếp tục mục tiêu chinh phục vũ trụ trong Dragon Ball Super: Broly? - Ảnh 1.

Kể từ đó rất nhiều người hâm mộ đã tự hỏi rằng liệu họ còn có thể được tiếp tục theo dõi câu chuyện về một nhân vật phản diện “có số má” như Frieza trong tác phẩm của Akira Toriyama hay không? Nếu có, Frieza sẽ là một kẻ phản diện và cố gắng giết Goku cùng các chiến binh Z một lần nữa? Hay Frieza sẽ trở thành đồng minh với họ và giúp họ bảo vệ vũ trụ, chống lại kẻ thù mới trong tương lai?

May mắn rằng không lâu sau đó, sự tham gia của Frieza trong Dragon Ball Super: Broly đã được xác nhận khiến các fan có thể thở phào nhẹ nhõm, dù vẫn chưa thực sự biết Frieza sẽ trở thành như thế nào.

Sau khi được hồi sinh, liệu Frieza có tiếp tục mục tiêu chinh phục vũ trụ trong Dragon Ball Super: Broly? - Ảnh 2.

Trailer đầu tiên của bộ phim Dragon Ball Super: Broly đã cho thấy Frieza có những phân cảnh chống lại Broly, nhưng dường như Frieza Đại Đế cũng bị lép vế trước sức mạnh của Siêu Saiyan huyền thoại. Người hâm mộ nhanh chóng nghĩ rằng, liệu lịch sử có lặp lại một lần nữa, Dragon Ball Super sẽ lại đưa đẩy Frieza trở thành một đồng minh của Goku và đồng đội của anh.

Giống như lúc tham gia giải đấu quyền lực, mặc dù vẫn là một nhân vật phản diện tráo trở và chỉ hành động vì bản thân mình nhưng Frieza đã không ngần ngại giúp đỡ các chiến binh Z khi cần thiết và chiến đấu dũng cảm cho sự sống còn của vũ trụ 7 trước Jiren của vũ trụ 11.

Sau khi được hồi sinh, liệu Frieza có tiếp tục mục tiêu chinh phục vũ trụ trong Dragon Ball Super: Broly? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đạo diễn của bộ phim đã nhanh chóng phủ nhận tất cả những tin đồn tại buổi phỏng vấn, khi được hỏi về vai trò của Frieza ở cuộc chiến chống lại Broly trong bộ phim mới Dragon Ball Super: Broly. Câu hỏi được đưa ra là “Mối quan hệ giữa Goku, Vegeta và Frieza sẽ phát triển như thế nào?”

Và câu trả lời nhận được là “Dragon Ball Super đã có những nhân vật phản diện mới khi vũ trụ trong phim được mở rộng hơn cùng với sự xuất hiện của những vị thần mạnh mẽ như Thiên sứ Wiss, Thần hủy diệt Beerus và mạnh hơn nữa là King Zeno. Trong bộ phim này, tôi sẽ tìm cách hồi sinh tinh thần chiến đấu của các chiến binh qua cuộc chiến của ba Saiyans: Broly, Goku và Vegeta.”

Trong câu trả lời trên, chúng ta không thấy nhắc gì tới vai trò của Frieza nhưng bạn đừng quên rằng, trong một cảnh kết thúc ở tập cuối cùng của series anime Dragon Ball Super, hình ảnh Frieza đã trở lại với đội quân hùng hậu của mình để tiếp tục kế hoạch chinh phục toàn bộ vũ trụ. Vậy nên, để có thể biết được Frieza có phải nhân vật phản diện trong phần phim mới hay không? Chúng ta sẽ phải chờ những thông tin mới hơn đến từ tác giả và nhà phát hành.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top