Sau 3 năm thử nghiệm, Dirty Bomb cuối cùng cũng mở cửa chính thức hoàn toàn miễn phí

Đã ra mắt suốt từ năm 2015, song tựa game online bắn súng thú vị Dirty Bomb thực tế vẫn vận hành dưới dạng thử nghiệm Early Access tới tận tuần trước. Tuy nhiên hiện tại thì game đã ra mắt bản 1.0 chính thức và điều hấp dẫn là vẫn giữ hình thức kinh doanh miễn phí giờ chơi. Hiện tại những ai quan tâm có thể tham gia ngay tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/333930/Dirty_Bomb/.

Sau 3 năm thử nghiệm, Dirty Bomb cuối cùng cũng mở cửa chính thức hoàn toàn miễn phí - Ảnh 1.

Dirty Bomb là một game online bắn súng góc nhìn thứ nhất do hãng Nexon phát hành có bối cảnh hiện đại, cụ thể là tại thành phố London – Anh. Bên cạnh lối chơi chạy và bắn quen thuộc trong các MMOFPS, game thủ sẽ được trải nghiệm qua các class đặc biệt với khả năng khác nhau, sử dụng các loại vũ khí đặc trưng và có cả các skill ấn tượng.

Sau 3 năm thử nghiệm, Dirty Bomb cuối cùng cũng mở cửa chính thức hoàn toàn miễn phí - Ảnh 2.

Phong cách bắn súng trong Dirty Bomb khá dễ khi các loại súng trong game đều có độ giật không cao, giúp người chơi có thể sấy cả băng đạn vào đối thủ mà không sợ súng bị lệch tâm quá nhiều. Dirty Bomb áp dụng hình thức lấy điểm kinh nghiệm để nhân vật có thể dần mở khóa được thêm các trang bị mới, cũng như slot trang bị trong nhân vật.

Sau 3 năm thử nghiệm, Dirty Bomb cuối cùng cũng mở cửa chính thức hoàn toàn miễn phí - Ảnh 3.

Ngoài ra Dirty Bomb cũng gây ấn tượng với nền tảng đồ họa hết sức đẹp mắt, thiết kế nhân vật cực “chất” và cả các loại vũ khí, áo giáp, hiệu ứng cháy nổ, ánh sáng tuyệt vời.

Trong phiên bản mới này, số lượng hero cũng như skill trong Dirty Bomb đều được cập nhật tăng đáng kể. Trò chơi tạo ra phong cách tương đối giống với Overwatch nhưng có nhiều tính đối kháng hơn và tập trung vào phần ‘bắn súng’ nhiều hơn.

Sau 3 năm thử nghiệm, Dirty Bomb cuối cùng cũng mở cửa chính thức hoàn toàn miễn phí - Ảnh 4.
Sau 3 năm thử nghiệm, Dirty Bomb cuối cùng cũng mở cửa chính thức hoàn toàn miễn phí - Ảnh 5.
Sau 3 năm thử nghiệm, Dirty Bomb cuối cùng cũng mở cửa chính thức hoàn toàn miễn phí - Ảnh 6.
Sau 3 năm thử nghiệm, Dirty Bomb cuối cùng cũng mở cửa chính thức hoàn toàn miễn phí - Ảnh 7.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top