Sau 2 ngày, tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam ẵm ít nhất 414 triệu đồng

Sau trận ra quân giành thắng lợi trước Indonesia với tỷ số 2 – 0, tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam đang có lợi thế lớn để lọt vào tứ kết. Bởi trong trận đấu thứ 2 gặp Đài Bắc Trung Hoa, những chú “Trâu vàng” sẽ chỉ cần giành ít nhất 1 ván thắng là chắc chắn sẽ đi tiếp và thực tế thì 5 tuyển thủ Việt Nam đã làm được. (Mỗi bảng gồm 3 đội thi đấu vòng tròn theo thể thức BO3, mỗi ván thắng sẽ được tính 1 điểm và 2 đội tuyển có số điểm cao nhất mỗi bảng sẽ bước tiếp vào vòng Knock-out).

Sau 2 ngày, tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam ẵm ít nhất 414 triệu đồng - Ảnh 1.

Tuyển Việt Nam có ván 2 chơi rất ấn tượng trước Đài Bắc Tung Hoa, ứng viên vô địch AWC.

Trong trận đấu với Đài Bắc Trung Hoa, tuyển Việt Nam đã thực sự đối mặt với thách thức thật sự. Các tuyển thủ Đài Loan vốn là thành viên tới từ J Team, đội đã hủy diệt nhà vô địch Liên Quân Mobile Châu Á là SMG ngay ở giải quốc nội (GCS). Ván 1, thế trận được người Đài Loan áp đặt xuyên suốt thời gian thi đấu và họ dứt điểm ván đấu ở phút 15. Sang ván 2, đội tuyển của chúng ta thi đấu cực hay, kéo dài trận đấu tới phút 20 nhờ cái Cấm Trụ của Yamate quá hiệu quả.

Sau 2 ngày, tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam ẵm ít nhất 414 triệu đồng - Ảnh 2.

Ván 3, Grakk kéo quá chuẩn khiến đội hình phòng thủ của tuyển Việt Nam bị phá vỡ nghiêm trọng.

Ở ván 3, chiến thuật của tuyển Việt Nam không thay đổi so với ván trước đó. Phải chăng vì điều này mà người Đài đã đọc vị được lối chơi của chúng ta? Họ sử dụng một đội hình có sức chống chịu rất cáo với Taara, Maloch và Grakk. Những cú kéo quá chuẩn của Grakk đã “tỉa” từng thành viên của Việt Nam và họ kết thúc trận với tỷ số 2 – 1 rất thuyết phục.

Sau 2 ngày, tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam ẵm ít nhất 414 triệu đồng - Ảnh 3.

Tiền thưởng cho các đội tham dự AWC 2018 (chưa bao gồm các hạng mục phụ).

Việt Nam tuy thua trận này nhưng vẫn có tổng cộng 3 điểm (trận trước thắng Indonesia với tỷ số 2 – 0 nên được 2 điểm và trận gặp Đài Bắc này có 1 ván thắng). Do đó, đại diện của chúng ta chắc chắn đi tiếp tới tứ kết mà không cần bận tậm tới kết quả của trận cuối giữa Đài Bắc Trung Hoa và Indonesia. Vì dù người Đài thắng trận trận cuối thì họ sẽ đầu bảng, Việt Nam nhì bảng. Còn Indonesia thắng thì 2 họ và Đài Bắc Trung Hoa phải đánh tiếp tie-break thể thức BO1 để tranh suất nhì bảng.

Với việc lọt vào tứ kết, tuyển Việt Nam đã lọt top 8 đội mạnh nhất và chắc chắn có số tiền thưởng là 414 triệu đồng (chưa tính tiền thưởng từ các hạng mục phụ). Nếu thể hiện phong độ tốt như ván 2 gặp người Đài vừa qua, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể mơ tới suất vào bán kết giải AWC 2018.

Nguồn: /gamek.vn/sau-2-ngay-tuyen-lien-quan-mobile-viet-nam-am-it-nhat-414-trieu-dong-20180719123334219.chn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top