Sát thủ liên quân: Những vị tướng ám sát được nhiều người chơi ưa thích nhất

Những chất tướng sát thủ chính gốc hay có hai vai trò đều rất nguy hiểm khi cầm vũ khí của mình lên để ám sát. Vậy những sát thủ liên quân nào được người chơi yêu thích nhất? Hãy cùng EXP điểm qua những khuôn mặt này nhé.

Sát thủ liên quân hàng đầu Butterfly

Butterfly được người chơi mới lẫn người chơi cũ rất ưa thích vì khả năng giết người không điểm dừng khi giết được một mạng. Các chiêu thức cũng khá đơn giản và chỉ cần canh đúng thời điểm để nhảy vào giao tranh để kiếm mạng của đối thủ. Chiêu thức của Butterfly được hồi 100% khi hạ gục một mục tiêu.

Nếu nói về ám sát nhanh gọn lẹ thì không ai có thể soán ngôi vị đầu bảng của Butterfly. Khi bạn ở những bậc rank dưới đối thủ sẽ không có nhiều bảng ngọc nên Butterfly càn quét đối thủ rất đã tay.

Butterfly là mẫu sát thủ thích hợp cho những bạn nào biết canh thời điểm tốt và dùng để leo rank kim cương trở xuống.

Ngộ không cũng được xem là sát thủ liên quân mặc dù chất tướng là đấu sĩ. Chính khả năng sốc dame mạnh trong thời gian ngắn và tàng hình giúp Ngộ không trở thành một sát thủ thực thụ. Những mục tiêu Ngộ không nhắm tới thường sẽ bốc hơi ngay khi gậy của vị tướng này được đập xuống.

Sở hữu khả năng gây chí mạng không ai bằng, chiêu thức độc và lạ giúp cho Ngộ không thoát chết sau những pha ám sát bất thành. Butterfly mà ám sát bất thành sẽ phải bỏ mạng lại còn Ngộ không có đủ khả năng để trốn thoát với hai chiêu thức tàng hình.

Ngộ không tạo đột biến ở tất cả giai đoạn trong game nhưng cần phải farm ở giai đoạn đầu. Vị tướng này được rất nhiều người ưa thích, mặc dù bán với giá khá cao nhưng người chơi sẵn sàng bỏ vàng or quân huy để sở hữu tôn hành giả.

Sát thủ được người chơi ưa thích về khả năng gánh team với nhiều lần ảo ảnh trảm trắng cây máu của đối thủ. Murad ám sát bằng cách tiếp cận đối thủ với tốc độ cực nhanh sau đó rút về nơi mà anh ta đã đánh dấu. Thường thì sau khi ám sát Murad trở về nguyên vẹn và không mất giọt máu nào.

Xạ thủ muốn giữ vị trí với Murad cũng khá khó vì Murad thuộc loại sát thủ 7 đánh 3 lui. Murad được xem là sát thủ liên quân cơ động nhất với những chiêu thức múa kiếm cực kì hoa mỹ. Sở hữu hai chiêu thức né sát thương tạo nên thương hiệu lật kèo trong các giao tranh thua người.

Sát thủ không bao giờ lỗi thời Nakroth

Sát thủ không bao giờ lỗi thời là tên người chơi đặt cho Nakroth qua tất cả các mùa. Không có sát thủ nào có thể tồn tại ở tất cả bậc rank và tất cả các mùa nhưng Nakroth lại là một ngoại lệ.

Chuyển động nhanh nhẹn, bắt vị trí tốt và chém đúng mục tiêu khiến Nakroth trở thành một sát thủ thực thụ. Thậm chí người chơi Msuong đang đứng hạng 2 rank Việt nam chỉ dùng duy nhất Nakroth để leo rank. Nakroth phải tập luyện thường xuyên, nếu bạn bỏ 1 ngày không chơi Nakroth thì hôm sau sẽ thấy Nakroth rất khó điều khiển.

Nakroth thuộc loại hoa mỹ giống như Murad, người chơi nào luyện tập càng nhiều thì múa Nakroth càng hay.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top