Game Mobile

Sasuke rất mạnh nhưng vẫn có 6 người đủ sức cho cậu ta 'ăn hành', phần lớn đến từ 'quá khứ'

Sau sự tái xuất đầy ấn tượng của Otsutsuki Kaguya (hay còn được gọi thân thương là “mẹ thỏ”) trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, rất nhiều nhẫn giả mạnh nhất trong bộ Naruto đã được 500 anh em game thủ liệt kê, cân đo đong đếm về sức mạnh. Quả thật, ngay cả Naruto và Sasuke sau khi nhận được sức mạnh từ Lục Đạo Chân Nhân cũng khó lòng “solo” 1 vs 1 với bà ta. Tuy nhiên, cũng sau cuộc khảo sát này, một chi tiết rất thú vị đã được phát hiện, rằng Sasuke thực chất chưa phải là người mạnh nhất như chúng ta vẫn tưởng.

Sasuke rất mạnh nhưng vẫn có 6 người đủ sức cho cậu ta ăn hành, phần lớn đến từ quá khứ - Ảnh 1.

Có thể bạn chưa biết, “mẹ thỏ” Kaguya vừa tái sinh trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký – tựa game nhập vai Naruto đông người chơi nhất hiện nay

Đồng ý rằng Sasuke sở hữu quá nhiều “buff” đầy ảo diệu không thua kém gì so với Naruto. Thế nhưng, nếu để cân nhắc giữa sức mạnh, kinh nghiệm thực chiến, khi phải đối mặt với 5 siêu cao thủ dưới đây, có lẽ cậu ta vẫn “ăn hành” đều. Hãy thử xem xem, liệu nam tộc nhân duy nhất còn lại từ Uchiha sẽ phải ngậm ngùi nhận phần thua trước những ai nhé.

Sasuke rất mạnh nhưng vẫn có 6 người đủ sức cho cậu ta ăn hành, phần lớn đến từ quá khứ - Ảnh 2.

Ngay lập tức, đã có rất nhiều topic so sánh sức mạnh giữa các nhẫn giả mạnh nhất, ngạc nhiên là vẫn có 6 cái tên có thể đánh bại được Sasuke ở thời điểm hiện tại

Might Guy

Xuyên suốt bộ truyện, rất ít khi thầy Guy phô diễn toàn bộ năng lực của mình, tuy nhiên, độc giả chắc chắn có thể nhận ra đây là một người đồng đội vô cùng đáng tin cậy. Bởi lẽ, trong đại chiến nhẫn giả lần 4, trong khi tất thảy mọi người đang chật vật để “cân kèo” với Madara thì chỉ có duy nhất thầy Guy là người có thể đưa hắn tới gần “cửa tử”.

Sasuke rất mạnh nhưng vẫn có 6 người đủ sức cho cậu ta ăn hành, phần lớn đến từ quá khứ - Ảnh 3.

Thầy Guy là ứng cử viên đầu tiên trong danh sách khi từng khiến Madara tí thì “bay màu”

Bát Môn Độn Giáp không phải môn học dành cho phần đông nhẫn giả mà nó lại chỉ có thể sử dụng đối với những người thực sự chuyên tâm vào thể thuật. Và nếu có ai đó sở hữu khả năng thể thuật tối thượng nhất, thầy Guy chính là cái tên mà không ai dám xem thường.

Madara

Sasuke của hiện tại đã rất mạnh nhưng ở Madara, chúng ta vẫn thấy được tiềm năng bứt phá kinh khủng hơn nhiều. Hắn lấy chiến đấu để sinh tồn, hòa mình vào chiến trường để thỏa mãn đam mê. Cho tới giờ, để nghĩ ra được một nhân vật có đủ sức đánh bại Madara một cách đường đường chính chính thì may ra chỉ có cụ Nhất (Hashirama) mà thôi!

Sasuke rất mạnh nhưng vẫn có 6 người đủ sức cho cậu ta ăn hành, phần lớn đến từ quá khứ - Ảnh 4.

Cho tới giờ, vẫn chưa có ai khiến địch nhân phải khiếp sợ được như Madara

Minato

Hokage Đệ Tứ chắc chắn phải nằm trong danh sách này bởi cả 2 lần đối mặt với Tobi (Obito) và những pha xử lý quá khéo léo. Minato không sở hữu Huyết Kế Giới Hạn nào thật ghê gớm nhưng cái anh có là sự nhanh nhạy, tính quyết đoán và óc phán đoán không thể tốt hơn. Hãy nhìn cách mà Đệ Tứ dẹp loạn vụ Cửu Vĩ và Tobi tàn phá Làng Lá, rồi tới khi xuất hiện ở đại chiến nhẫn giả lần 4, anh ta nắm bắt tình hình rất nhanh và ngay lập tức có những chuẩn bị cần thiết để sẵn sàng chiến đấu. Là một người đã có kinh nghiệm đối mặt với nhiều loại đối thủ, tin rằng Minato nếu phải đối mặt với Sasuke sẽ sớm tìm ra chìa khóa để chiến thắng.

Sasuke rất mạnh nhưng vẫn có 6 người đủ sức cho cậu ta ăn hành, phần lớn đến từ quá khứ - Ảnh 5.

Bố Naruto thật sự là 1 thiên tài chiến đấu với tài quan sát, óc phân tích tuyệt đỉnh

Jiraiya

Một trong những nhân vật được yêu thích bậc nhất trong Naruto, thầy Jiraiya không mạnh mà là quá mạnh. Bỏ qua tính cách hơi nhố nhăng thì Jiraiya sở hữu lượng kiến thức khổng lồ về nhẫn thuật cũng như cách phải đối phó với Sharingan. Nếu như thầy còn sống, điều mà độc giả nào cũng khao khát, khi phải đối mặt với sức mạnh từ Rinnegan của Sasuke hiện nay, phải tới 90% khả năng là Jiraiya vẫn tận dụng được cơ hội để phản bại thành thắng. Dù gì thì ông cũng là người đã truyền dạy những thứ cao siêu nhất cho Naruto cơ mà, không dễ để đánh bại nhân vật từng khiến cả Pain cũng mệt mỏi đâu!

Sasuke rất mạnh nhưng vẫn có 6 người đủ sức cho cậu ta ăn hành, phần lớn đến từ quá khứ - Ảnh 6.

Nhìn thầy Jiraiya “tếu” vậy thôi chứ cũng là Sannin huyền thoại đấy!

Itachi

Có lẽ không cần nói gì nhiều về Itachi, chỉ với riêng câu nói “Điểm yếu của nhẫn thuật này là… ta!” đã đủ chứng minh sự tự tin cao độ có thể xử lý mọi đối thủ của anh chàng. Dù cho hiện nay, Sasuke đã sở hữu được rất nhiều sức mạnh khủng khiếp tới mức thần thánh nhưng có vẻ như, vì bị tác giả “đì” quá nhiều cùng với người tình Naruto, cậu ta vẫn chưa có được phong thái bất khả bại như người anh trai. Sasuke đã từng chiến thắng Itachi một lần nhưng đừng quên, khi ấy Itachi đang rất xuống sức và tuyệt nhiên, vẫn chưa tung ra 100% sức mạnh thật sự của mình.

Sasuke rất mạnh nhưng vẫn có 6 người đủ sức cho cậu ta ăn hành, phần lớn đến từ quá khứ - Ảnh 7.

Người anh trong truyền thuyết chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng

Otsutsuki

Đối với gia tộc Otsutsuki, bất kỳ cá nhân nào dường như cũng vượt trội hơn hẳn so với cả Naruto và Sasuke. Dù là người cũ (Kaguya, Hagoromo, Indra, Asura) hay người mới (Momoshiki, Kinshiki) đều tỏ ra cực kỳ khó đánh bại. Sức mạnh của bộ tộc này phần lớn đều bắt nguồn từ Thần Thụ và Chakra. Theo nhiều giả thuyết, họ “vay mượn” sức mạnh và trở nên bất bại trong thời gian ngắn, khiến cho mọi đối thủ phải quy phục. Với nguyên dạng tràn đầy năng lượng, tộc nhân Otsutsuki cho tới giờ vẫn là “trùm cuối” mà rất khó để vượt qua.

Sasuke rất mạnh nhưng vẫn có 6 người đủ sức cho cậu ta ăn hành, phần lớn đến từ quá khứ - Ảnh 8.

Tộc nhân Otsutsuki và sức mạnh mà họ nắm giữ vẫn còn là ẩn số

Không chỉ game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký mà có vẻ như ngay cả các fan cuồng Naruto trên thế giới cũng đồng ý với danh sách này. Sasuke, thậm chí cả Naruto nữa, cả 2 đều rất mạnh. Tuy nhiên, họ vẫn cần thêm nhiều cơ hội khác để chứng tỏ lại bản thân, thay vì liên tục bị tác giả “dìm hàng” như trong Boruto hiện nay. Nếu như được trở về thời điểm hoàng kim, cộng với việc phối hợp siêu ăn ý, tin rằng dù là địch thủ nào đi nữa thì cũng không thể làm khó được “vợ chồng” Sasuke và Naruto.

Nguồn: Tổng hợpTheo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *