Sân khấu đầy màu sắc Hatsune Miku hủy bỏ sự hồi sinh Sự kiện trong mơ của tôi sau cáo buộc về chủng tộc

Sân khấu đầy màu sắc Hatsune Miku hủy bỏ sự hồi sinh Sự kiện trong mơ của tôi sau cáo buộc về chủng tộc


Revival My Dream sắp tới sẽ không đến với Sân khấu đầy màu sắc Hatsune Miku, sau các vấn đề về bản địa hóa và cuộc tranh luận về chủ đề chủng tộc của sự kiện.

Trong một tweettài khoản Twitter Hatsune Miku Colorful Stage cho biết sự kiện Revival My Dream sẽ không xuất hiện trên phiên bản EN của trò chơi, với lý do là những biểu hiện “không phù hợp”.

“Sau khi xem xét câu chuyện và sự kiện Gacha’s Revival của Nhà giả kim liên quan đến sự kiện, chúng tôi đã kết luận rằng một số nội dung bao gồm các cách diễn đạt nói chung được coi là không phù hợp với trò chơi”, họ cho biết trong một tuyên bố.

“Chúng tôi không thể thay đổi nội dung của câu chuyện hoặc gacha cho phù hợp với các tiêu chuẩn có thể chấp nhận được cho mọi người ngay cả sau nhiều lần tham vấn với các bên liên quan và nó sẽ bị hủy bỏ”, nó tiếp tục cho biết.

Hatsune Miku Revival My Dream

Điều thú vị cần lưu ý là nhóm Sân khấu đầy màu sắc Hatsune Miku đã nói rằng đây sẽ không phải là một lần xảy ra: họ nói rằng đây sẽ là một hành động trong tương lai cho các sự kiện mà họ cho là không phù hợp để bản địa hóa.

Rất nhiều sự náo động xung quanh sự kiện, trong đó có câu chuyện về “người dân thị trấn” và “Người rừng”, nhưng cũng sử dụng rất nhiều thuật ngữ tiêu cực như “man rợ” và “man rợ”.

Một số người hâm mộ đã lập luận rằng các điều khoản không mang tính phân biệt chủng tộc nào, mặc dù sự đồng thuận chung là nếu nó có vẻ như nó liên quan đến chủ nghĩa thực dân và sử dụng ngôn ngữ liên quan đến chủ nghĩa thực dân, nó có thể đang nói điều gì đó về chủ nghĩa thực dân.

Trong khi người hâm mộ lập luận rằng sự kiện này chỉ dựa trên Princess Mononoke, có nghĩa là đội EN sẽ thận trọng về việc tổ chức sự kiện – sau những cáo buộc của Brownface năm ngoái, có vẻ như họ muốn chơi nó an toàn hơn là rủi ro một loạt báo chí tồi tệ khác.

Sân khấu đầy màu sắc Hatsune Miku

Nhà xuất bản: Sega

Nhà phát triển: SEGA

Ngày phát hành: 2021-12-07

Android, iOS

Tìm cảm xúc thực sự của bạn! Một bài hát bí ẩn có tên “Untitled” không có giai điệu hay ca từ được giới trẻ ở Shibuya, Tokyo truyền tai nhau. Bài hát này mở ra quyền truy cập vào “SEKAI”, một nơi kỳ lạ cho phép mọi người khám phá cảm xúc thực sự của họ và bài hát của chính họ. Chơi với Hatsune Miku và Những người bạn ảo của cô ấy, cũng như dàn diễn viên ban đầu gồm 20 nhân vật vượt qua cuộc đấu tranh của họ thông qua sức mạnh của âm nhạc.Scroll to Top