Rush Royale [Mod] – Nhận Thưởng – Android Mod


Rush Royale – Tower defense Thủ thành PvP là một trò chơi chiến lược thẻ bài phòng thủ tháp và chiến đấu được thiết kế và phát hành rất tốt cho thiết bị Android.

Tải game Rush Royale (MOD Nhận Thưởng) – Game Tower Defense Thủ thành PvP
Rush Royale là một dự án game thú vị kết hợp một số thể loại phổ biến như game thẻ bài, chiến lược, RPG và Tower Defense, sẽ khiến lối chơi trở nên khá đa dạng và không theo chuẩn mực. Cơ chế của trò chơi khá rõ ràng, tất cả những gì bạn cần để giành chiến thắng là bảo vệ lãnh thổ của mình, có nghĩa là cài đặt các cài đặt phòng thủ trên sân chơi, trong trò chơi được thể hiện dưới dạng các anh hùng như cung thủ, pháp sư, chiến binh và những người khác, và chúng thực hiện các chức năng của tháp .

Lối chơi của Rush Royale
Người chơi dẫn đầu là người điều khiển các chiến binh, pháp sư và nhiều lực lượng khác bảo vệ lâu đài, triển khai các chiến thuật chiến đấu và tiêu diệt quân xâm lược. Một hy vọng mạnh mẽ với mong muốn chiến đấu chống lại những kẻ thù hung hãn xâm lược lâu đài, sử dụng các kỹ năng và sức mạnh của quân đội của bạn. Những dấu hiệu đầu trận như mưa tên, tên lửa sặc sỡ được sử dụng linh hoạt xuyên suốt các trận chiến khốc liệt.

Đội quân hùng mạnh điển hình của bạn trong Rush Royale được chuẩn bị để chiến đấu với bất kỳ kẻ thù nào nhờ sự kết hợp thực sự độc đáo giữa lối chơi phòng thủ hợp lý và sức mạnh quân đội khổng lồ. Tuyển dụng và đào tạo những chiến binh mạnh mẽ nhất, trang bị cho họ một loạt các kỹ năng và phép thuật, đồng thời bố trí quân đội hợp lý để đánh bại kẻ thù nhanh chóng. Sau đó, sử dụng các chiến lược, kiểu phối hợp và điều động quân đội khác nhau để tiến hành các cuộc tấn công quy mô lớn trên bản đồ, duy trì thành trì và đẩy lùi kẻ thù hung ác.

Tham gia trận chiến PvP trong một thế giới giả tưởng
Khi bạn chơi Rush Royale, bạn sẽ có thể mở thẻ với các nhân vật mạnh hơn, thu thập một bộ bài độc đáo và xây dựng một tuyến phòng thủ có năng lực. Ngoài ra, bạn sẽ có một chế độ PvP được phát triển tốt, nơi bạn sẽ cạnh tranh với những người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới, suy nghĩ về các bước chiến thuật có thẩm quyền, bơm các đơn vị chiến đấu của bạn và nghiền nát lâu đài của đối thủ. Trò chơi có một cơ chế hợp nhất, nhờ đó bạn có thể kết hợp các máy bay chiến đấu giống nhau và nhận được nhiều anh hùng mạnh mẽ hơn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD nhận thưởng
  • Bạn có thể nhận được các vật phẩm miễn phí mà không cần xem quảng cáo (ví dụ: tăng phần thưởng cho một trận chiến trước khi trận đấu bắt đầu).

Tải bản MOD (270 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sưTheo: Gamek

Scroll to Top