Roxie và những người đồng đội phù hợp với cô nàng patin lửa

Roxie đã được ra mắt được 5 ngày và những người đồng đội thích hợp với cô nàng này cũng dần xuất hiện ra. Sức mạnh của cô nàng này đến từ thiêu đốt vì vậy cần những người bạn có khả năng giữ chân đối thủ tốt.

Những người đồng đội phù hợp với Roxie thường tổ chức rất thành công những pha bắt lẻ. Hay những pha giữ chân đối thủ để đồng đội hạ gục đối phương. Hãy cùng EXP xem họ là ai nhé.

Roxie và Arum bộ đôi khóa chết đối thủ

roxie arum

Arum nổi tiếng về khả năng cân nhiều đối thủ cùng một lúc và ulti khóa chết mục tiêu. Roxie và Arum trong giao tranh có thể bảo kê tốt cho đồng đội bị đối thủ tấn công. Nếu đối thủ có hai người bắt dame chủ lực bên mình thì Roxie và Arum sẽ chụp đầu cả hai để đồng đội còn lại gây dame.

Khi solo đường mà đi chung đường với Roxie và gặp hỗ trợ là Arum thì bạn sẽ không bao giờ đánh đường cao được. Luôn phải ở thế thủ khi hai vị tướng này kết hợp với nhau.

rouxie rourke

Rourke có sức mạnh bá đạo không ai có thể chê được. Auto bị cấm trong những trận xếp hạng từ rank kim cương trở lên. Kéo lửa của Roxie trúng đối thủ và kéo về hướng của Rourke thì dame cực lớn sẽ bị dồn vào đối thủ bị chụp lại.

Cả hai đều có chiêu thức để gia tăng tốc chạy để tiếp cận đối phương. Sức mạnh của Roxie đến từ dame phép và lên trượng băng sẽ khiến cho đối thủ bị làm chậm. Rourke tông thẳng tới và tạo ra những pha gank chết trong một thời gian ngắn.

Roxie Alice

Wowbo combo tuyệt vời đến từ bộ đôi Alice và Roxie. Hãy tượng tưởng rằng Alice đặt vòng ulti ngay giữa sân và Roxie chụp đầu kéo vào vòng Alice. Khi bị kéo vào chắc chắn đối thủ sẽ phải bỏ mạng lại và không có cách nào để thoát ra.

Ngay khi trói kết thúc thì choáng của Alice sẽ xuất hiện ngay lập tức để thêm thời gian khống chế đối thủ. Làm chậm có thể kết hợp cùng nhau nên đối thủ hoàn toàn không có cách thoát khỏi vòng ulti đó.

(Visited 6 times, 1 visits today)

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top