Rourke với những cái nhất khi đi rừng trong liên quân mobile

Rourke thể hiện mình là một xạ thủ bất khả chiến bại trong những giao tranh bắt lẻ và cướp rừng đối phương. Khi bật ulti vị tướng này có thể cân được ba đối thủ. Vậy con bài này có những điểm gì mạnh? Hãy cùng EXP tìm hiểu nhé.

Rourke farm nhanh và giao tranh liên tục

Cách giúp vị tướng này nổi tiếng nhanh trong vị trí đi đường lẫn đi rừng là khả năng tiêu diệt mục tiêu nhanh. Rourke có thể tiêu diệt mục tiêu ở những lever đầu chỉ vọn vẹn vài giây nên việc đi rừng sẽ nhanh hơn những vị tướng còn lại.

Con bài này rất phù hợp với trợ thủ Teemee trong quá trình diễn ra giao tranh liên tục. Farm rừng nhanh và có Teemee đứng chờ stun trúng đối thủ là Rourke sẽ dồn dame mục tiêu thần tốc. Đứng càng gần dame của Rourke càng mạnh.

Ở giao tranh đầu tiên của game thì Violet hay Murad đều phải nhường nửa bước khi thấy Rourke lao tới. Có thể nói rằng nếu muốn đánh thắng vị tướng này chỉ có cách là câu kéo hết ulti càng chiến càng hăng mới tổ chức giao tranh được.

Áp sát mục tiêu nhanh và kết thúc lẹ đối thủ

Đoạt mệnh nỏ giúp Rourke tăng 40% tốc chạy trong thời gian ngắn để tiếp cận mục tiêu. Bên cạnh đó Xung phong còn giúp cho vị tướng này đẩy về phía trước một khúc. Như vậy việc Rourke tiếp cận mục tiêu và tạo bất ngờ liên hồi khiến đối phương không kịp phòng thủ.

Khi thấy anh chàng này lao tới thì đối thủ buộc phải mất đi một bổ trợ tốc biến của mình hoặc chết bỏ mạng lại. Những vị tướng đấu sĩ đánh tay đôi như Skud hay Maloch rất sợ gặp phải xạ thủ cận chiến hổ báo, đấu tay đôi tầm gần mấy ai có thể thắng được anh chàng này.

Miễn nhiễm khống chế và đánh bật mọi thứ

Điểm khác biệt hoàn toàn của Rourke so với các xạ thủ còn lại là một ulti cực kì hoàn hảo. skill-rourke

 Càng chiến càng hăng giúp vị tướng này miễn nhiễm tất cả khống chế. Thường thì anh ta sẽ lao lên tuyến đầu và hút hết tất cả stun của đối phương.

Đối phương không còn khống chế thì đồng đội của anh chàng này không cần phải lo bị khống chế trong quá trình giao tranh tổng. Nếu lên thêm trang bị hút máu cho Rourke thì khả năng vị tướng này chết trong giao tranh chớp nhoáng rất ít trừ khi thua quá nhiều tiền.

Bắn càng gần càng thốn – nỗi ám ảnh của đấu sĩ

Đấu sĩ từ xưa đến nay đều rất thích solo skill với đối thủ. Chỉ cần thắng trong những pha solo skill sẽ hoàn toàn nằm ở kèo trên. Nhưng khi đối đầu với xạ thủ Rourke thì đối thủ không tài nào cận chiến 1vs1 được.

Nếu vị tướng này có đi lane thì ;ối lên đồ có một nửa của tank nên cận chiến đánh nhau là chuyện hết sức đơn giản. Không bị khống chế giúp Rourke lao vào đối thủ mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Những con bài hot meta như Omen cũng không dám chụp sát vực vào Rourke.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top