ROS Mobile Weekly Tournament: Tham chiến và nhận quà hot 19h ngày 30/8

ROS Mobile Weekly Tournament là giải đấu diễn ra định kỳ vào 19h tối thứ Năm hàng tuần. Đây là cơ hội để game thủ Việt nhận được kim cương và vật phẩm ingame giá trị. Đặc biệt thi đấu không cần đăng ký trước.

1 ROS Mobile Weekly Tournament: Tham chiến và nhận quà hot 19h ngày 30/8 1

ROS Mobile Weekly Tournament, giải đấu định kỳ diễn ra vào 19h thứ 5 hàng tuần từ lâu đã là một “đặc sản” không thể thiếu đối với cộng đồng Rules of Survival Việt Nam. Thi đấu dưới hình thức solo và không cần đăng kí trước. Đây là cơ hội cho tất cả các chiến binh đam mê bắn súng nhảy dù có thể tham gia và nhận được rất nhiều kim cương và vật phẩm ingame giá trị khi lọt vào top 5. Hãy cùng đón xem và tham gia vào cuộc chiến 19h tối nay 30/8 nhé!

Cùng chúng tôi nhìn lại diễn biến cuộc chiến sinh tồn vào ngày 23/8 vừa qua.

 

Vòng bo ở trận đấu mở màn thu về khu vực rìa Echo Valley, Boss.Luci tưởng chừng như là người chơi có ưu thế nhất thời điểm hiện tại khi anh có trong tay đến 4 điểm hạ gục trước khi có một tình huống sấy xe rất chuẩn xác và tăng con số ấy lên làm 5. Nhưng chỉ trong một bước di chuyển sai khi anh quyết định chạy bo bằng xe, anh đã phải trả giá trước BTB.TheShy. Chọn cho mình một vị trí đẹp nhất trong vòng bo là một gốc cây, biết được thông tin đối phương, TheShy dễ dàng kết thúc được cái mạng của Luci ngay khi anh vừa bước xuống xe để giành cho mình top 1 đầu tiên.

2 ROS Mobile Weekly Tournament: Tham chiến và nhận quà hot 19h ngày 30/8 2

3 ROS Mobile Weekly Tournament: Tham chiến và nhận quà hot 19h ngày 30/8 3

Trận đấu thứ hai là một cuộc hỗn chiến khi vòng bo thu vào ngay giữa khu vực Defense Fort. Defense Fort là khu vực có địa hình dầy đặc, nhiều nhà và khá nhiều nơi ẩn nấp. Chính vì thế mà số người chơi còn lại ở vòng bo cuối cùng lên đến con số 5. Hùng đã chiến thắng ở trận thi đấu thứ hai với lối chơi vô cùng thuyết phục và kỹ năng cực kỳ tốt. Anh ấy có cho mình đến 14 mạng hạ gục ở trận đấu này và một mình clear hoàn toàn 5 người chơi còn lai. Top 1 vô cùng xứng đáng cho Hùng.

4 ROS Mobile Weekly Tournament: Tham chiến và nhận quà hot 19h ngày 30/8 4

5 ROS Mobile Weekly Tournament: Tham chiến và nhận quà hot 19h ngày 30/8 5

Trận đấu cuối cùng trở thành “Đại Chiến Xe“ khi toàn bộ 7 người chơi ở vòng bo cuối đều có xe. Gày.Showbiz với một chiến thuật hợp lí khi anh chạy xe đảo bo liên tục và không tham gia vào bất cứ cuộc giao tranh nào để giữ máu và mạng sống. Gày.Showbiz chỉ xuất hiện sau cùng và tỏa sáng đúng lúc, hạ gục toàn bộ 2 người chơi còn lại nhưng lại để lộ vị trí và Đăng tận dụng lợi thế của mình để hạ gục đối thủ. Khá đáng tiếc cho Gày.Showbiz khi anh có đến 8 điểm hạ gục nhưng đối với một tựa game sinh tồn, số điểm hạ gục không phải là tất cả.

6 ROS Mobile Weekly Tournament: Tham chiến và nhận quà hot 19h ngày 30/8 6

7 ROS Mobile Weekly Tournament: Tham chiến và nhận quà hot 19h ngày 30/8 7

Trận chiến sinh tồn ROS Mobile Weekly Tournament hấp dẫn đang chào đón các chiến binh đam mê nhảy dù bắn súng vào lúc 19h tối thứ 5 ngày 30/8. Rất nhiều kim cương và vật phẩm ingame giá trị đang chờ các bạn!

 

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival mobile:Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top