ROS Mobile Qualifier 3: Khởi tranh vòng loại từ ngày 7/9

Online Qualifier 3 với tổng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng sẽ chính thức khởi tranh vòng loại 60 đội từ ngày 7/9 để tìm ra top 3 đội mạnh nhất thăng hạng thi đấu tại giải đấu danh giá nhất năm ROS Mobile Championship mùa 2.

 

Trải qua 2 giải đấu tuyển chọn Online Qualifier 1 và 2 đầy kịch tích, đông đảo chiến binh ROS Mobile trên cả nước chưa kịp đăng ký 2 mùa giải trước đã ngày lập tức lập team tập luyện và sẵn sàng tham gia giải đấu Online Qualifier 3 diễn ra từ ngày 7/9. Sau 1 tuần mở đăng ký có đến hơn 200 đội tuyển trên cả nước tham gia và BTC đã chọn ra 60 đội đăng ký hợp lệ, phân làm 4 bảng đấu A, B, C, D. Giải đấu thể thao điện tử Online Qualifier 3 với tổng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng sẽ chính thức khởi tranh vòng loại với lịch thi đấu định kỳ vào 19h tối thứ 3, thứ 6 hàng tuần. Đặc biệt top 3 đội mạnh nhất sẽ sở hữu tấm vé vào thẳng giải đấu danh giá nhất của năm ROS Mobile Championship mùa 2 và nếu chiến thắng top team mạnh nhất Việt Nam sẽ có cơ hội du đấu tại các giải quốc tế. Bên cạnh đó, top 4, 5, 6 giải Online Qualifier 3 sẽ có thêm cơ hội thi đấu vòng play-off RMC 2. Các chiến binh đam mê nhảy dù bắn súng đừng bỏ lỡ trận đấu mở màn đầy kịch tính vào 19h ngày 7/9 nhé.

1 ROS Mobile Qualifier 3: Khởi tranh vòng loại từ ngày 7/9 1

Còn bây giờ, cùng chúng tôi điểm qua 4 bảng đấu với những team mới được thành lập nhưng đã có sự đầu tư kỹ lưỡng cùng quyết tâm chinh phục cao.

2 ROS Mobile Qualifier 3: Khởi tranh vòng loại từ ngày 7/9 2

3 ROS Mobile Qualifier 3: Khởi tranh vòng loại từ ngày 7/9 3

4 ROS Mobile Qualifier 3: Khởi tranh vòng loại từ ngày 7/9 4

5 ROS Mobile Qualifier 3: Khởi tranh vòng loại từ ngày 7/9 5

Nếu đội tuyển ABCT36 tự tin với quyết tâm nằm trong top 3 “Chúng mình sẽ cống hiến những trận đấu mãn nhãn để có được tấm vé thăng hạng thi đấu tại giải đấu danh giá RMC mùa 2 với hi vọng mở ra con đường thi đấu chuyên nghiệp thế giới” thì Police cũng không hề kém cạnh “ Đây sẽ là cuộc chiến sinh tồn không khoan nhượng. Team đã luyện tập và theo dõi rất nhiều các trận để học hỏi và mong là thần may mắn sẽ mỉm cười.”

 

60 đội tuyển đã sẵn sàng. Còn bạn thì sao? Cuộc chiến sinh tồn ROS Mobile Qualifier 3 cạnh tranh nước rút đầy khốc liệt chuẩn bị diễn ra và không khí đang nóng hơn bao giờ hết. Đừng quên đón xem trận quyết chiến mở màn vào 19h tối thứ 6 ngày 7/9 trực tiếp có bình luận trên kênh youtube chính thức của ROS Mobile Việt Nam. Những khoảnh khắc vui nhộn, đầy kịch tính đang chờ các bạn!

 

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top