ROS Mobile Qualifier 2: Tranh tài chung kết kịch tính 19h ngày 24/8

Online Qualifier 2 – Giải đấu thường niên được NPH VNG tổ chức với thể thức squad nhằm tìm ra top team xuất sắc nhất Việt Nam tranh tài tại giải đấu danh giá ROS Mobile Championship mùa 2. Đón xem chung kết vào 19h ngày 24/8

1 ROS Mobile Qualifier 2: Tranh tài chung kết kịch tính 19h ngày 24/8 1

ROS Mobile Qualifier 2 đã diễn ra 4 trận đấu cuối cùng thuộc bảng C, D vào đầu tuần qua 21/8. Các trận đấu diễn ra vô cùng khốc liệt và kịch tính nhằm tìm ra những slot cuối cùng tham dự  vòng chung kết Online Qualifier 2. COOL cùng VL team đều có một ngày thi đấu không thành công khi ở game đấu cuối cùng cả hai đều phải nằm xuống từ rất sớm và không có được điểm. Tuy nhiên may mắn vẫn mỉm cười với họ nhờ những thành tích ở vòng đầu trước. Hello tiếp tục cho thấy sức mạnh của mình khi giữ được phong độ cực kỳ ổn định và đạt được top 1 ở cả hai trận đấu.

2 ROS Mobile Qualifier 2: Tranh tài chung kết kịch tính 19h ngày 24/8 2

3 ROS Mobile Qualifier 2: Tranh tài chung kết kịch tính 19h ngày 24/8 3

Cùng chúng tôi nhìn lại tiêu điểm chính của lượt đấu cuối cùng tại bảng C và D:

 

 

Bảng C là sự vực dậy đến từ team ARE. 2 lượt đấu đầu tiên họ đều thi đấu không tốt và chỉ có 300 điểm, nhưng lại cực kỳ mạnh mẽ ở 2 vòng đấu cuối cùng. Họ không có quá nhiều điểm hạ gục nhưng lại có một lối chơi thông minh và an toàn, luôn giữ được người đến vòng bo cuối sau đó sử dụng lối chơi “đè người“ để chiến thằng. Cả hai trận đấu ở bảng C chiến thắng đều thuộc về team ARE. 4FUN đành phải chia tay giải đấu một cách đáng tiếc tuy lọt trong top 4 nhưng họ lại có số điểm thấp nhất trong 4 bảng đấu.

 

 

Bảng D đánh dấu phong độ cưc kỳ ổn định và hủy diệt của team Hello. Họ tiếp cận trận đấu với tâm lý thoải mái và không bị áp lực. Chiến thuật mà Hello áp dụng là sử dụng xe đảo bo liên tục bởi khả năng chạy xe cũng như skill của họ là rất tốt. Không quá khó khăn khi họ đã clear hoàn toàn team BTB và MVP, tiếp đến là Cool và VL. Họ hoàn toàn làm chủ bản đồ và chiến thắng. Chiến thuật mà Hello đề ra không thành ở game đấu thứ 4 thuộc bảng D khi họ không tìm được xe ở trận đấu này. Tuy nhiên đó không phải là vấn đề quá lớn khi Hello.VanQuy cùng những người đồng đội của mình thi đấu cực kỳ bay. Làm chủ hoàn toàn vòng bo nhờ đè skill và khả năng ném bom cực tốt của mình, chiến thắng map đấu với việc 2 thành viên còn lại thuộc team BR đã ở quá xa vòng bo.

 

Như vậy sau gần 1 tháng tranh tài, Online Qualifier 2 đã xác định được 15 cái tên xuất sắc nhất thuộc 4 bảng đấu tranh tài tại vòng chung kết vào 19h tối nay ngày 24/8.

4 ROS Mobile Qualifier 2: Tranh tài chung kết kịch tính 19h ngày 24/8 4

Trận chung kết ROS Mobile Qualifier 2 máu lửa sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 24/8 và được bình luận trực tiếp trên fanpage chính thức của Rules of Survival Việt Nam. Đừng quên đón xem và cổ vũ cho những gương mặt xuất sắc nhất nhé. Những giây phút kịch tính và cẳng thẳng nhất đang chờ đón các bạn!

 

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top