ROS Mobile Qualifier 2: Kịch tính lên tới đỉnh điểm, đón xem 19h ngày 21/8

Với tổng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng và top 3 đội mạnh nhất sẽ sở hữu tấm vé vào thẳng giải đấu ROS Mobile Championship mùa 2, Online Qualifer 2 quy tụ 60 đội tuyển chiến đấu khốc liệt hơn bao giờ hết vào 19h tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần.

1 ROS Mobile Qualifier 2: Kịch tính lên tới đỉnh điểm, đón xem 19h ngày 21/8 1

Cuộc chiến ROS Mobile Online Qualifier 2 diễn ra vào cuối tuần qua ngày 17/8 đã diễn ra vô cùng khốc liệt và gay cấn với lượt trận cuối cùng thuộc bảng A và B. Trước khi đến với những màn giao tranh hứa hẹn đầy kịch tính thuộc vòng đấu cuối cùng bảng C, D vào lúc 19h thứ 3 tuần này ngày 21/8, hãy cùng chúng tôi điểm qua các tình huống máu lửa nhất ở lượt trận cuối cùng bảng A,B.

 

Trận đấu đầu tiên kết thúc với chiến thắng thuộc về team PRO. Ở trận đấu này, họ chọn cho mình lối chơi an toàn và giữ người. Có cho mình xe Truck và liên tục đảo bo, cho đến khi vòng bo thu họ bắt đầu triển khai lối chơi của mình. Tận dụng các team khác giao tranh, BUBUTQ đã có tình huống di chuyển và kết thúc mạng rất tốt. Tình huống cuối cùng là 1vs3 và HL.NewB cũng phải nằm xuống bởi Nương Tử QL bởi những viên đạn M14EBR chính xác.

 

SECRET, PRO,TLS dẫn đầu bảng A
SECRET, PRO,TLS dẫn đầu bảng A

Trận đấu cuối cùng thuộc bảng A là một tình huống giao tranh 2 vs 2 cực kỳ căng thẳng bên trong khu vực Echo Valley. Đó là cuộc giao tranh giữa team SR và Xe Ôm. Team Xe Ôm ở trận đấu này với lối chơi hổ báo đã có cho mình đến 13 điểm hạ gục, Cau Điếc với 7 kills và Thỏ Ngọc với 5 kills. Tuy nhiên đó chưa là tất cả. Bằng một chiến thuật vô cùng hợp lý của team SR đó là Kendz chạy xe hút đạn, ép Cau Điếc mất vị trí và Bình Sino dễ dàng tap MP7 hạ gục anh, mang về chiến thắng cho SR.

 

Đến với những diễn biến thuộc bảng B, ở trận đấu đầu tiên là một cuộc hỗn chiến giữa 3 team FFT, FOX và Goodbye. FOX là team đầu tiên phải nằm xuống khi căn nhà của họ bị kẹp giữa 2 team còn lại, họ phải nằm xuống sau khi phải chịu quá nhiều tấn công. Khá đáng tiếc cho FFT khi cho dù họ đã rất cố gắng và có thể đưa cuộc chiến 2vs3 còn 1vs1 trước Goodbye, tuy nhiên với việc vòng bo không ủng hộ thì đó là tất cả những gì họ có thể làm được. FFT.PhuocLun ngay sau khi rời khỏi căn nhà và chạy bo đã lập tức bị hạ gục bởi noway đến từ Goodbye. Goodbye có cho mình top 1 khá nhọc nhằn.

 

Game đấu cuối cùng của ngày thi đấu 17/8 là một cuộc chiến 3vs3 giữa KING và XNL. XNL có một lợi thế cực kỳ lớn ở trận đấu này đó là vòng bo thu về giữa đồi, xe của họ vẫn còn rất nhiều máu. Nắm bắt được lợi thế đó, XNL chủ động lên xe và công ngay sau khi KING rời khỏi khu nhà với mục đích ngăn chặn mọi vị trí ẩn nấp. Với chiến thuật rất thông minh ấy, XNL đã loại bỏ hoàn toàn team King chỉ trong vòng 5 giây chạy bo và lấy về top 1 đầy tỉnh táo cho mình.

Top 3 bảng B lần lượt thuộc về KING, GOODBYE, FOX
Top 3 bảng B lần lượt thuộc về KING, GOODBYE, FOX

Online Qualifier 2 vòng thi đấu bảng cuối cùng chuẩn bị diễn ra. Các trận đấu quyết chiến để có được tấm vé cuối cùng đang dần trở nên căng thẳng hơn ở bảng C, D. Liệu team nào có thể lọt vào top 3 tham dự vào vòng đấu cuối cùng để tranh suất ROS Mobile Championship mùa 2? Tất cả chỉ có tại Online Qualifier 2 vào lúc 19h tối thứ 3 ngày 21/8, giải đấu được livestream và bình luận trực tiếp trên trang Facebook và Youtube chính thức của ROS Mobile Việt Nam.

 

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

 Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top